Author: Krystyna

Posted in อ่านเรื่องเสียว

เพื่อนสาวบังเอิญโทรมาตอนเงี่ยนพอดีเลยได้ระบายน้ำเสียวกับเธอ

ดีครับผมป๋องนะครับเรื่องเสียวๆในครั้งนี้ที่ผมจะเล่านั้นมันเพราะว่าผมดันเงี่ยนขึ้นมาครับโดยเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในวันนั้นเองด้วยความที่ผมเบื่อๆนั้นผมก็เลยเปิดคลิปโป๊ดูครับซึ่งในตอนนั้นผมก็กะว่าจะดูเล่นๆและยังไม่ได้คิดอะไรหรอกจนกระทั่งเมื่อผมดูมันไปเรื่อย ๆนั้นผมดันเงี่ยนขึ้นมาครับผมเลยตัดสินใจช่วยตัวเองไปแป๊บนึงจนกระทั่งไม่นานนักหลังจากนั้นเพื่อนสาวคนสนิทของผมมันก็ได้โทรมาครับว่ามันจะมาหาผมที่บ้านซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นผมก็รีบตอบตกลงทันทีและในตอนนั้นผมก็เผลอคิดไปซื่อกับเพื่อนขึ้นมาทันทีคราวนี้เมื่อเพื่อนมาถึงที่บ้านผมแล้วนั้นผมก็ได้เรียกเพื่อนข้ามานั่งในห้องครับโดยที่ในตอนนั้นเราก็นั่งคุยกันอยู่แป๊บนึงได้ครบจนคราวนี้เมื่อถึงช่วงเวลาที่ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหวและอยากจะเย็ดเพื่อนสาวคนสวยอย่างมากนั้นผมก็ได้เอามือเพื่อนไปจับที่ควยผมทันทีซึ่งแน่ละว่าเมื่อผมทำเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เธอตกใจไม่น้อยเธอก็เลยนั่งอึ้งไปพักนึงเลยครับจนกระทั่งคราวนี้เมื่อควยผมมันค่อยๆผงาดใหญ่ขึ้นมาราวกับในคลิปโป๊นั้นมันก็ทำให้เพื่อนสาวเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนกับผมทันทีทีนี้เธอก็เลยใช้มือรูดควยผมขึ้นๆลงๆอย่างถี่รัวเหมือนในคลิปโป๊เลยครับแล้วต่อจากนั้นเธอก็ชักว่าวให้ผมไปอีกพักนึงได้จนเมื่อผมทนไม่ไหวแล้วนั้นด้านผมก็รีบจับเธอไปนอนหงายแบบในคลิปโป๊ทันทีแล้วถัดจากนั้นผมก็ไม่รอช้าครับค่อยๆจับเธอแก้ผ้าทิ้งจนหมดก่อนที่จะก้มลงไปไซร้นมเธออย่างช้าๆดั่งในคลิปและทันใดนั้นเองเมื่อเธอเริ่มได้อารมณ์มากขึ้นแล้วนั้นผมก็ได้เคล้นนมเธออย่างหนักหน่วงเลยโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองผมก็ได้ดูดเลียนมเธอไปด้วยอย่างแรงครับซึ่งแน่ละนั่นมันก็ทำให้เธอเสียวไม่น้อยเลยด้านเพื่อนสาวก็เลยเบียดขาไปมาและร้องเสียวเบาๆอยู่ในคอค่ะทีนี้พอผมได้รู้เช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้ผมอยากแทงหีเธอมากขึ้นทันทีผมก็เลยก้มลงไปไซร้หีให้เธอแป๊บนึงได้ครับแล้วผมก็ได้จับเอาหำทั้งลำเสียบเข้าไปในหีเธออย่างเร็วและถัดมาผมก็ค่อยๆเย็ดรูหีเธอเบาๆก่อนที่จะเร็วและแรงมากขึ้นเรื่อย ๆเหมือนในคลิปจนในตอนนั้นเองมันก็ทำให้เธอถึงกับร้องเสียวไม่หยุดเลยครับซึ่งแน่ละว่าเมื่อผมได้ยินเสียงร้องเสียวของเธอแล้วมันก็ทำให้ผมทั้งเสียวทั้งเงี่ยนมากขึ้นไปอีกจนผมเกือบจะเสร็จครับด้านผมก็เลยเร่งจังหวะแล้วเย็ดรูหีของเธออีกสามสี่ทีได้แล้วต่อจากนั้นเมื่อผมกลั้นไม่ไหวแล้วด้านผมก็ได้ร่ายน้ำเสียวใส่รูหีของเธอทันทีครับ  

Continue Reading เพื่อนสาวบังเอิญโทรมาตอนเงี่ยนพอดีเลยได้ระบายน้ำเสียวกับเธอ
Posted in บทความเรื่องเพศ

อย่าได้ทำเชียวนะมัดรวมสิ่งที่สาวๆทำแล้วหนุ่มๆไม่ค่อยปลื้ม

เมื่อสาวๆได้อยู่กับหนุ่มๆคุณปลื้มและได้รับชมหนังโป๊หีขาวกับเขาแล้วคุณก็คงคิดจะทำให้เขาสนใจคุณเยอะขึ้นอยู่แล้วจริงมั้ยล่ะแต่ทว่าทั้งนี้การที่คุณทำอะไรบางอย่างออกไปโดยที่คิดว่าหนุ่มจะหันมาสนใจและประทับใจคุณมากขึ้นนั้นมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดก็ได้นะหรือดีไม่ดีนี่มันอาจจะทำให้เขาไม่ชอบคุณอย่างมากเลยก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่หนุ่มๆจะโบกมือลาจากคุณนั้นเราไปดูสิ่งที่สาวๆทำแล้วหนุ่มๆไม่ปลื้มกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องไปชมบทความในครั้งนี้กับเรากันหน่อยแล้วล่ะแล้วทีนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะทำให้สาวๆไม่คิดที่จะทำเช่นนั้นอีกแน่ๆค่ะ

Continue Reading อย่าได้ทำเชียวนะมัดรวมสิ่งที่สาวๆทำแล้วหนุ่มๆไม่ค่อยปลื้ม
Posted in อ่านเรื่องเสียว

นายแบบสุดหล่อ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เรากำลังเรื่องอยู่มหาวิทยาลัยอยู่ค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเราเป็นนักศึกษาคณะศิลปะศาสตร์ที่ต้องใช้แรงบันดาลใจในการวาดรูปค่ะ ซึ่งช่วงนั้นอาจารย์ของเราก็สั่งงานท้ายเทอมให้เราไปวาดอะไรมาก็ได้ค่ะซึ่งมันทำให้เราเครียดมาก ๆ เลยค่ะ เราก็เลยเลือกที่จะไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะใกล้ ๆ กับคอนโดที่เราอาศัยอยู่ค่ะ คือตอนแรกเราคิดว่าจะวาดภาพทิวทัศน์ส่งให้กับอาจารย์ค่ะแต่พอสายตาเราเหลือบไปเห็นร่างของผู้ชายคนหนึ่งที่ตรงสเปกเราแบบสุด ๆ คือฟีลพระเอกหนังxที่เราชอบดูเลยค่ะ ทำให้เราเผลอจ้องเขาแล้วหยิบดินสอออกมาร่างรูปของเขาค่ะ ซึ่งด้วยความที่เรากำลังวาดภาพอยู่นั้นก็ต้องจ้องเขาเป็นพิเศษค่ะและทำให้เขาหันมามองเราแล้วเดินมุ่งตรงมาทางเราเลยค่ะ ซึ่งมันทำให้เราตกใจจนเกือบทำกระดาษหลุดมือเลยค่ะ เขาก็เดินมาหาเราก็บอกว่ากำลังทำอะไรอยู่ซึ่งเราก็ตอบว่ากำลังวาเภาพต้นไม้ทั่ว ๆ ไปค่ะแต่เขาก็ดึงกระดาษออกไปจากมือของเราแล้วบอกว่านี่เหรอคือภาพต้นไม้ซึ่งมันก็ทำให้เราจนมุมเลยค่ะแล้วเขาก็บอกว่าเราจะต้องชดใช้ค่ะซึ่งเราก็ถามไปว่าเขาอยากได้อะไรซึ่งเขาก็บอกว่าให้เรามีเซ็กเหมือนในหนังxค่ะ ซึ่งด้วยความที่ว่าเราอยากมีภาพส่งอาจารย์เลยตอบตกลงไปค่ะ จากนั้นเขาก็กลับไปอยู่มุมเดิมเพื่อให้เราวาดภาพต่อไปค่ะ ซึ่งเราก็ใช้เวลาไปประมาณยี่สิบนาทีจนวาดภาพเสร็จค่ะพอเขาเห็นว่าเราวาดภาพเสร็จแล้วก็เลยดึงแขนของเราให้ไปทางคอนโดของเขาค่ะซึ่งมันก็ดันเป็นคอนโดเดียวกับของเราด้วยค่ะ จากนั้นเขาก็พาเราไปยังห้องของเขาแล้วเริ่มจูบเราและใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงของเราซึ่งมันเสียวยิ่งกว่าดูหนังxอีกค่ะ จากนั้นเขาก็สอดนิ้วเข้าไปในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เรารู้สึกเสียวและแตกออกมาเหมือนนางเอกหนังxเลยค่ะ…

Continue Reading นายแบบสุดหล่อ
Posted in อ่านเรื่องเสียว

เพื่อนกินเหล้าหนักจนหลับเลยจับสาวมันมาเย็ดรูเสียว

ดีครับผมต้นนะครับเรื่องที่ผมจะมากล่าวให้เพื่อนๆได้รู้นั้นมันคือเรื่องที่ผมไม่ได้ตั้งใจจริงๆครับและเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่อคืนก่อนเพื่อนผมมันได้ชวนผมไปกินเหล้าที่บ้านมันครับซึ่งในตอนนั้นด้วยความที่ผมรู้สึกเบื่อๆพอดีผมก็เลยตัดสินใจไปกินเหล้าที่บ้านมันครับและในวันนั้นเองหลังจากที่ผมไปถึงบ้านมันแล้วผมก็ได้เห็นสาวสวยคนนึงนั่งอยู่ด้วยครับซึ่งเธอก็น่าจะเป็นเด็กของเพื่อนผมแหละตอนนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้นั่งกินเหล้ากับเพื่อนตามปกติครับจนกระทั่งเมื่อเวลามันผ่านไปได้เกือบสองชั่วโมงนั้นเพื่อนผมก็ได้เมาจนสลบไปครับซึ่งทันทีที่ผมเห็นเพื่อนนอนกองไปกับพื้นแล้วนั้นผมก็ไม่รอช้ารีบพาเพื่อนเข้าไปนอนทันทีแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้ออกมานั่งกับเด็กของมันต่อครับโดยที่ในขณะนั้นเองด้วยความที่ผมเริ่มเมาเหมือนกันนั้นผมก็ได้ชวนเธอคุยไม่หยุดเลยครับจนกระทั่งคราวนี้เมื่อบทสนทนาที่ผมได้คุยกับเธอมันเริ่มลามออกไปเรื่องหีๆควยๆนั้นไม่นานนักมันก็ทำให้ผมมีอารมณ์อยากเย็ดหีเธอดั่งในคลิปโป๊ซอยหีทันทีครับในตอนนั้นผมก็เลยแกล้งเอามือไปจับที่นมเธอเบาๆครับซึ่งด้านเธอพอโดนผมทำเช่นนั้นแล้วเธอก็ไม่ได้มีอาการตกใจแต่อย่างใดราวกับว่าเธออยากโดนผมเย็ดอยู่แล้วอย่างนั้นแหละคราวนี้เมื่อผมเห็นว่าสาวสวยคนนั้นไม่ได้มีท่าทีที่ปฏิเสธรึขัดขืนผมนั้นผมก็ได้จับเธอลุกขึ้นแล้วพาเธอไปในห้องน้ำครับแล้วทันใดนั้นเมื่อประตูห้องน้ำมันได้ปิดลงแล้วผมก็ได้เข้าไปไซร้ที่คอเธอเหมือนในคลิปโป๊ซอยหีทันทีโดยที่ในตอนนั้นด้านเธอเองก็มีอารมณ์อย่างมากครับเธอก็เลยเอามือมาคลำควยผมอยู่แป๊บนึงก่อนที่เธอจะค่อยๆก้มลงไปอมควยให้ผมอย่างช้าๆจนนาทีนั้นเองมันก็ทำให้ผมขนลุกไปทั้งตัวเลยครับแล้วต่อจากนั้นเมื่อมันมาถึงช่วงที่ผมเสียวจนไม่ไหวแล้วนั้นผมก็ได้จับตัวเธอยืนขึ้นแล้วจับควยแยงเข้าไปในหีเธอแบบในคลิปโป๊ซอยหีครับก่อนที่จะเริ่มซอยหีเธออย่างรุนแรงจนในตอนนั้นเองมันก็ทำให้เธอถึงกับร้องเสียวขึ้นมาเลยค่ะซึ่งแน่นอนละว่าพอผมได้เห็นว่าเธอเสียวหีดั่งในคลิปโป๊ซอยหีเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้ผมเย็ดหีเธอหนักหน่วงกว่าเดิมเสียอีกครับจนกระทั่งท้ายที่สุดไม่นานนักเมื่อเธอได้ร้องเสียวดังขึ้นเรื่อย ๆพร้อมกับขมิบหีตอดควยผมแบบในคลิปโป๊ซอยหีนั้นมันก็ทำให้ผมเสียวควยสุดๆจนผมใกล้จะเสร็จครับผมก็เลยเอื้อมมือไปจับเต้านมเธอเอาไว้แล้วเย็ดหีเธออย่างเมามันจนในตอนนั้นเองเมื่อผมไม่สามารถเก็บความเสียวได้อีกต่อไปนั้นผมก็ได้หลั่งน้ำเสียวเข้าไปในหีของเธออย่างไวเลยครับ

Continue Reading เพื่อนกินเหล้าหนักจนหลับเลยจับสาวมันมาเย็ดรูเสียว
Posted in อ่านเรื่องเสียว

ความลับของอาจารย์สุดเจ้าระเบียบ

เรื่องนี้เป็นเรื่องในช่วงที่ฉันอยู่ปีสี่ค่ะ ซึ่งเป็นช่วงที่ฉันต้องทำวิจัยแบะทำให้ฉันเครียดมากเพราะอาจารย์ผู้ชายที่คอยดูแลวิจัยของฉันก็สั่งแก้งานไปไม่รู้เกือบพันรอบแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเมื่อฉันทำวิจัยจนผ่านก็เหลือแค่พรีเซนต์หน้าชั้นเรียนซึ่งเป็นด่านสุดท้ายที่จะทำให้ฉันจบปีสี่ค่ะ ช่วงนั้นฉันก็รู้สึกเครียด ๆ ค่ะซึ่งวิธีที่ทำให้ปลดปล่อยความเครียดที่ดีที่สุดของฉันคือการดูหนังโป๊ฝรั่งแล้วช่วยตัวเองไปด้วยค่ะ ปกติฉันก็วันไนท์อยู่แล้วแต่พอมีวิจัยปีสี่เข้ามาฉันก็ห่างเรื่องพวกนี้ไปหลายเดือนเลยค่ะ

Continue Reading ความลับของอาจารย์สุดเจ้าระเบียบ
Posted in บทความน่ารู้

ทำอย่างนี้เวลาอกหักดูสิแล้วชีวิตคุณจะกลับมาดีอีกครั้งแน่

แน่ละว่ามันคงไม่มีใครอยากอกหักหรอกจริงมั้ยล่ะและที่ยิ่งไปกว่านั้นหากเรื่องมันเกิดไปแล้วเราเชื่อว่าพวกคุณคงเตรียมตัวเตรียมใจกันไม่ทันอย่างแน่นอนและที่รุนแรงไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณรู้สึกแย่อย่างมากอีกด้วยเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่คุณจะมูฟออนจากเขาไม่ได้งั้นเรามาดูสิ่งที่คุณควรทำเมื่ออกหักกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะต้องทำอย่างไรกันบ้างนั้นแนะนำว่าคุณต้องรีบมาดูบทความดังกล่าวไปด้วยกันกับเราแล้วล่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่มันจะทำให้คุณไม่อยากกลับไปดูJAVKUYกับเขาอีกแน่และเพื่อไม่ให้คุณรอช้านั้นพวกเราไปดูสิ่งที่ควรทำกันเลย ข้อหนึ่ง ไประบายกับใครซะ มันก็แน่ละว่าเมื่อคุณถูกหักอกมามันคงทำให้คุณตันไปหมดเลยใช่เปล่าล่ะแต่ทว่าการที่คุณอยู่เช่นนี้ต่อไปมันก็ไม่ช่วยให้อะไรมันดีขึ้นมาหรอกนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราว่าคุณควรหันไประบายกับใครสักคนจะดีกว่าเท่านี้ก็ช่วยให้อาการอกหักของคุณดีขึ้นแล้วและที่สำคัญไปมากกว่านั้นเลยคืออย่าได้เก็บความเศร้าเอาไว้เด็ดขาดเพราะนั่นมันอาจจะทำให้คุณดิ่งมากๆจนไม่อยากดูJAVKUYกับคนอื่นที่เข้ามาเลยก็ได้และนี่ก็คือเรื่องนึงที่จะทำให้อาการอกหักของคุณดีขึ้นได้เช่นเดียวกันเพราะงั้นรู้งี้แล้วก็อย่าลืมหันไประบายกับใครสักหน่อยนะ ข้อสอง ให้คุณอยู่กับเพื่อนๆ ถึงคุณจะโดนหักอกมาจากการที่เขาไปดูJAVKUYกับผู้อื่นจนทำให้คุณไม่อยากไปเจอใครต่อใครนั้นแต่ก็อย่าได้มองข้ามเพื่อนและครอบครัวของคุณเชียวล่ะเพราะการทำเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยวเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้คุณเลิกอกหักได้ยากมากกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้อาการอกหักของคุณดีขึ้นแนะนำว่าให้คุณพยายามไปอยู่กับครอบครัวหรือไปดูJAVKUYกับเพื่อนๆเสียบ้างจะดีกว่านะ ข้อสาม เปย์ตนเองบ้าง เมื่อใดที่คุณถูกหักอกมาหากคุณอยากจะหลุดจากตรงนั้นให้ได้และไม่คิดที่จะไปดูJAVKUYกับเขาอีกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองหันมาเปย์ตัวเองดูนะไม่ว่าจะพาตัวเองไปกินอะไรอร่อยๆหรือซื้อของที่ชอบทั้งหมดนี้ก็ล้วนแต่จะทำให้คุณมีความสุขได้ทั้งนั้นอีกทั้งมันยังทำให้คุณไม่ต้องคิดถึงเรื่องของเขาอีกด้วยนะซึ่งเมื่อเป็นอย่างนั้นแล้วมันก็จะทำให้คุณหลุดออกมาจากอาการอกหักได้ง่ายมากยิ่งขึ้นยังไงล่ะและนี่ก็คืออีกสิ่งนึงที่คุณควรทำหลังอกหักเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วเมื่อคุณรู้อย่างนี้แล้วก็หันมาเปย์ตัวเองให้เยอะๆล่ะแล้วบอกเลยว่ามันจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นแน่นอน

Continue Reading ทำอย่างนี้เวลาอกหักดูสิแล้วชีวิตคุณจะกลับมาดีอีกครั้งแน่
Posted in บทความน่ารู้

บุคลิกภาพที่ดี เริ่มต้นจากการมีผมสวย

การมีผมสวยเป็นที่ต้องการของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย การมีผมสวยจะช่วยให้ดูดีและมีบุคลิกภาพที่ดีอีกด้วย ใครที่เคยดูคลิปหลุดมาใหม่บ่อยๆก็จะเห็นว่านางเอกคลิปหลุดมาใหม่ มักจะมีเส้นผมที่นุ่มสลวย เวลามีเซ็กส์แล้วมันทำให้ดูเซ็กซี่อย่างคาดไม่ถึง หลายๆคนจึงต้องการที่จะมีผมสวยเหมือนกับนางเอกคลิปหลุดมาใหม่เพื่อเพิ่มบุคลิกภาพที่ดีและเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง เคล็ดลับการมีผมสวยมีดังนี้ 1. ดูแลเส้นผมอย่างถูกวิธี การทำความสะอาดเส้นผมอย่างถูกวิธีเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการบำรุงผม ไม่ควรสระผมบ่อยเกินไป เพราะจะทำให้ผมแห้งเสีย ควรสระผมสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง โดยใช้แชมพูและครีมนวดผมที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของตนเอง ขณะสระผมควรใช้นิ้วมือนวดศีรษะเบา ๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือด จะช่วยให้ผมแข็งแรง 2. บำรุงผมอย่างสม่ำเสมอ นอกจากการทำความสะอาดเส้นผมแล้ว การบำรุงผมอย่างสม่ำเสมอก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน…

Continue Reading บุคลิกภาพที่ดี เริ่มต้นจากการมีผมสวย
Posted in บทความเรื่องเพศ

หากไม่อยากติดโรคเมื่อร่วมรักเสร็จคุณควรทำแบบนี้

แน่ละว่าเมื่อคุณร่วมรักและดูคลิปหลุดกันเสร็จแล้วคุณก็คงอยากจะพักทันทีใช่ไหมล่ะแต่เราบอกเลยว่านั่นไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องอย่างมากเพราะการทำเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้เชื้อโรคเข้าไปในร่างกายคุณได้ง่ายๆนะแต่มันยังทำให้คุณมีปัญหาในด้านสุขภาพอย่างอื่นอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่มันจะทำให้คุณมีโรคติดต่อได้ง่ายๆนั้นพวกเรามาดูสิ่งที่คุณควรทำหลังร่วมรักเสร็จกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาเบิ่งบทความในครั้งนี้ให้ไวเลยจะดีกว่านะแล้วรับรองว่านี่จะต้องช่วยให้พวกคุณป้องกันโรคติดต่อได้อย่างแน่นอน 1.ร่วมรักเสร็จก็ควรฉี่ ในช่วงที่พวกคุณร่วมรักกันดั่งในคลิปหลุดนั้นมันก็อาจจะทำให้เชื้อโรคต่างๆเข้าไปในท่อฉี่ได้ซึ่งแน่นอนว่านั่นจะทำให้คุณเสี่ยงต่อการติดเชื้ออย่างมากเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้าหากคุณไม่อยากให้โรคทางเพศสัมพันธ์มันเกิดขึ้นกับคุณแบบไม่คาดคิดนั้นเราแนะนำว่าหลังจากที่คุณร่วมรักเสร็จให้คุณเข้าห้องน้ำไปฉี่สักหน่อยจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อโรคได้แล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบอีกด้วยนะ 2.ล้างปากสักหน่อย แน่ละว่าเมื่อคุณร่วมรักกับคู่ของคุณแล้วคุณคงใช้ปากกับน้อง ๆของเขาอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะแต่คุณรู้ไหมว่านั่นมันก็อาจจะทำให้แบคทีเรียเข้ามาอยู่ในช่องปากของคุณง่ายๆก็ได้และถ้าคุณปล่อยไปแบบนั้นบอกเลยว่าไม่นานมันจะทำให้โรคร้ายๆตามมาหาคุณอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเมื่อออรัลเซ็กส์แบบในคลิปหลุดเสร็จคุณควรล้างปากให้มันสะอาดเรียบร้อยจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ช่วยไม่ให้ปากคุณสกปรกและมีกลิ่นเหม็นออกมาแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกเรื่องนึงที่คุณควรทำหลังจากการมีเพศสัมพันธ์เช่นเดียวกัน 3.ชำระล้างน้อง ๆ ไม่ว่าคุณจะตัวสะอาดแค่ไหนแต่ถ้าคุณมีการร่วมรักดั่งในคลิปหลุดนั้นคุณก็ควรล้างตัวอยู่ดีนั่นแหละเพราะหากคุณไม่ล้างนี่มันอาจจะทำให้เชื้อโรคต่างๆมาติดอยู่ที่น้อง ๆของคุณก็ได้นะและถ้าเป็นอย่างนั้นแล้วมันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหลังร่วมรักแบบในคลิปหลุดเสร็จแนะนำว่าให้คุณรีบชำระล้างน้องชายเพื่อล้างสิ่งสกปรกออกจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้น้อง ๆของคุณกลับมาสะอาดอีกครั้งและไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคแล้วล่ะแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังช่วยลดโอกาสในการเกิดกลิ่นเหม็นของน้องชายอีกด้วยนะ

Continue Reading หากไม่อยากติดโรคเมื่อร่วมรักเสร็จคุณควรทำแบบนี้
Posted in บทความเรื่องเพศ

การเป็นสาวขี้อายมีเสน่ห์อย่างไรกันบ้างเรามาอ่านดูกันสิ

สาวๆคะคุณคงนึกว่าคนขี้เขินอย่างคุณจะทำให้หนุ่มๆไม่กล้าเข้าหาและไม่กล้าพาคุณดู18+XXXด้วยใช่มั้ยล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าความจริงแล้วคนขี้อายแบบคุณก็ทำให้หนุ่มๆหลงเสน่ห์ได้เช่นเดียวกันนะเพียงแต่คุณไม่เคยรู้มาก่อนก็เท่านั้นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณมั่นใจมากขึ้นนั้นเรามาดูข้อดีของการเป็นสาวขี้อายกันหน่อยดีกว่าว่าสาวๆจะมีเสน่ห์อย่างไรบ้างแล้วเรารับรองได้เลยนะว่าคราวนี้มันจะทำให้คุณรู้สึกดีและมั่นใจที่ได้เป็นสาวขี้อายอย่างแน่นอนทั้งนี้เพื่อไม่ให้พวกคุณต้องมานั่งรอนานนั้นทางที่ดีเราไปดูบทความสำหรับวันนี้กันเลยจะดีกว่านะ ข้อหนึ่ง ทำให้คุณดูน่าค้นหา การที่สาวๆขี้เขินและไม่ค่อยพูดนั้นคุณรู้ไหมว่านี่ทำหนุ่มๆท้าทายอย่างมากเลยล่ะอีกทั้งมันยังทำให้เขาอยากเข้าไปทำความรู้จักหรือชวนคุณดู18+XXXอีกด้วยนะซึ่งแน่ะว่านั่นก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆขี้อายคนไหนที่กำลังกลัวอยู่ว่าจะไม่มีใครเข้ามาหาคุณหรืออยากจะคบกับคุณก็ควรละทิ้งความคิดเหล่านั้นไปซะเพราะยิ่งคุณขี้อายเนี่ยแหละมันจะทำให้หนุ่มๆอยากเข้ามาหาและทำความรู้จักกับคุณอย่างมากที่สุดเลยล่ะและนี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของสาวขี้อายเช่นกัน ข้อสอง ทำให้พวกหนุ่มๆแพ้ สำหรับสาวขี้เขินส่วนมากนั้นมักจะแผ่รังสีความน่าทะนุถนอมให้หนุ่มๆได้เห็นซึ่งนั่นมันก็จะทำให้พวกเขาแพ้ทางคุณนั่นเองอีกทั้งมันยังทำให้เขาอยากจะดูแลคุณให้ดีอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าสาวๆขี้อายคนไหนที่กังวลว่าคุณจะทำให้หนุ่มๆไม่ชอบอยู่รึเปล่านั้นก็ให้คุณเลิกเชื่อแบบนั้นได้เลยเพราะยิ่งคุณขี้อายมากเท่าไหร่นั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้เขาอยากดูแลและอยากจะดู18+XXXกับคุณมากขึ้นแน่นอน ข้อสาม ทำให้รักกันได้ยืนยาว คุณรู้ไหมว่าหนุ่มๆส่วนมากที่ได้คบและดู18+XXXกับสาวๆขี้เขินอย่างคุณนั้นมันทำให้เขารู้สึกว่ารักในครั้งนั้นมันจะเป็นไปได้อย่างยาวนานอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าเขาจะได้เป็นผู้นำและคุณก็เป็นผู้ตามยังไงล่ะอีกทั้งนอกจากนี้โอกาสที่คุณจะทะเลาะกับเขามันยังมีน้อยมากๆอีกด้วยซึ่งนี่ก็คืออีกเรื่องที่ดีของการคบสาวขี้อายอย่างพวกคุณเช่นกันเพราะงั้นแล้วคุณก็ไม่ต้องกลัวแล้วละว่าจะมีใครมาคบรึดู18+XXXกับคุณหรือเปล่าเพราะเพียงเท่านี้มันก็สามารถพิสูจน์ได้แล้วนะว่ามันมีหนุ่มๆหลายๆคนเลยที่อยากจะคบหากับสาวๆขี้อายแบบคุณและนี่มันก็คืออีกเสน่ห์นึงที่ทำให้พวกหนุ่มๆหลงใหลคุณเช่นกัน

Continue Reading การเป็นสาวขี้อายมีเสน่ห์อย่างไรกันบ้างเรามาอ่านดูกันสิ
Posted in บทความน่ารู้

อย่าปล่อยแมลงมากวนใจ มันแฝงอันตรายที่คาดไม่ถึง

ในช่วงหน้าร้อนเป็นช่วงที่แมลงวันแพร่พันธุ์ได้อย่างรวดเร็วเป็นจำนวนมาก และหลายๆคนคงจะเบื่อหน่อยไม่น้อย ทั้งสร้างความรำคาญและทำให้อาหารเน่าเสียได้ง่ายมันไม่ใช่แค่เพียงบินผ่านไปผ่านมาเท่านั้นแต่ชอบตอมของเน่าของเสีย สิ่งสกปรกอื่นๆ ทำให้แมลงวันเป็นพาหะนำเชื้อต่างๆมากมาย เราจำเป็นต้องกำจัด ให้ถูกวิธี ก่อนที่แมงวันจะกลายเป็นปัญหาสุขภาพและพาโรคร้ายมาสู่เรา ที่เราเห็นจนชินก็คือแมงวันจะบินไปบินมาตามสิ่งปฏิกูลขยะมูลฝอย เศษอาหารของที่เน่าเสีย บางคนดูคลิบโป๊เสร็จก็เจอแมลงวันกวนใจตอนกำลังช่วยตัวเอง หรือถ้าดูคลิบโป๊ในห้องน้ำแล้วเจอแมลงวันทำให้เชื้อโรคจากสิ่งสกปรก ดูไทเทกับอาหารที่จะอาจทำให้เชื้อโรค ยังแบคทีเรียเชื้อราไวรัส หรือปรสิต ติดอยู่กับอาหารทำให้ ผู้ที่ทานอาหารนั้นเข้าไปเกิดการติดเชื้อได้ หลายคนเอาอาหารมาวางไว้เพื่อกินหลังจากดูคลิบโป๊ ก็อาจจะมีแมลงวันมารบกวนและทำให้อาหารเป็นพิษ ปกติจะให้เชื้อโรคที่เกาะบนแมงวัน ติดตามขาและปีกของแมลงวัน เพียงเวลาไม่กี่ชั่วโมงแค่นั้นถ้าหากเชื้อโรคนี้ถูกกินเข้าไปในถุงพักอาหารของแมลงวัน จะทำให้เชื้อโรคมีชีวิตอยู่ได้นานมากขึ้นหลายวัน และขยายเวลาให้กลายเป็นสัตว์พาหะที่แพร่กระจายเชื้อโรคได้นานขึ้น ความรุนแรงของปัญหานำโรคที่เกิดจากแลงวันถือเป็นปัญหาใหญ่ของประเทศที่มีอยู่ตลอด…

Continue Reading อย่าปล่อยแมลงมากวนใจ มันแฝงอันตรายที่คาดไม่ถึง