Category: อ่านเรื่องเสียว

Posted in อ่านเรื่องเสียว

เพื่อนสาวบังเอิญโทรมาตอนเงี่ยนพอดีเลยได้ระบายน้ำเสียวกับเธอ

ดีครับผมป๋องนะครับเรื่องเสียวๆในครั้งนี้ที่ผมจะเล่านั้นมันเพราะว่าผมดันเงี่ยนขึ้นมาครับโดยเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในวันนั้นเองด้วยความที่ผมเบื่อๆนั้นผมก็เลยเปิดคลิปโป๊ดูครับซึ่งในตอนนั้นผมก็กะว่าจะดูเล่นๆและยังไม่ได้คิดอะไรหรอกจนกระทั่งเมื่อผมดูมันไปเรื่อย ๆนั้นผมดันเงี่ยนขึ้นมาครับผมเลยตัดสินใจช่วยตัวเองไปแป๊บนึงจนกระทั่งไม่นานนักหลังจากนั้นเพื่อนสาวคนสนิทของผมมันก็ได้โทรมาครับว่ามันจะมาหาผมที่บ้านซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นผมก็รีบตอบตกลงทันทีและในตอนนั้นผมก็เผลอคิดไปซื่อกับเพื่อนขึ้นมาทันทีคราวนี้เมื่อเพื่อนมาถึงที่บ้านผมแล้วนั้นผมก็ได้เรียกเพื่อนข้ามานั่งในห้องครับโดยที่ในตอนนั้นเราก็นั่งคุยกันอยู่แป๊บนึงได้ครบจนคราวนี้เมื่อถึงช่วงเวลาที่ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหวและอยากจะเย็ดเพื่อนสาวคนสวยอย่างมากนั้นผมก็ได้เอามือเพื่อนไปจับที่ควยผมทันทีซึ่งแน่ละว่าเมื่อผมทำเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เธอตกใจไม่น้อยเธอก็เลยนั่งอึ้งไปพักนึงเลยครับจนกระทั่งคราวนี้เมื่อควยผมมันค่อยๆผงาดใหญ่ขึ้นมาราวกับในคลิปโป๊นั้นมันก็ทำให้เพื่อนสาวเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนกับผมทันทีทีนี้เธอก็เลยใช้มือรูดควยผมขึ้นๆลงๆอย่างถี่รัวเหมือนในคลิปโป๊เลยครับแล้วต่อจากนั้นเธอก็ชักว่าวให้ผมไปอีกพักนึงได้จนเมื่อผมทนไม่ไหวแล้วนั้นด้านผมก็รีบจับเธอไปนอนหงายแบบในคลิปโป๊ทันทีแล้วถัดจากนั้นผมก็ไม่รอช้าครับค่อยๆจับเธอแก้ผ้าทิ้งจนหมดก่อนที่จะก้มลงไปไซร้นมเธออย่างช้าๆดั่งในคลิปและทันใดนั้นเองเมื่อเธอเริ่มได้อารมณ์มากขึ้นแล้วนั้นผมก็ได้เคล้นนมเธออย่างหนักหน่วงเลยโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองผมก็ได้ดูดเลียนมเธอไปด้วยอย่างแรงครับซึ่งแน่ละนั่นมันก็ทำให้เธอเสียวไม่น้อยเลยด้านเพื่อนสาวก็เลยเบียดขาไปมาและร้องเสียวเบาๆอยู่ในคอค่ะทีนี้พอผมได้รู้เช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้ผมอยากแทงหีเธอมากขึ้นทันทีผมก็เลยก้มลงไปไซร้หีให้เธอแป๊บนึงได้ครับแล้วผมก็ได้จับเอาหำทั้งลำเสียบเข้าไปในหีเธออย่างเร็วและถัดมาผมก็ค่อยๆเย็ดรูหีเธอเบาๆก่อนที่จะเร็วและแรงมากขึ้นเรื่อย ๆเหมือนในคลิปจนในตอนนั้นเองมันก็ทำให้เธอถึงกับร้องเสียวไม่หยุดเลยครับซึ่งแน่ละว่าเมื่อผมได้ยินเสียงร้องเสียวของเธอแล้วมันก็ทำให้ผมทั้งเสียวทั้งเงี่ยนมากขึ้นไปอีกจนผมเกือบจะเสร็จครับด้านผมก็เลยเร่งจังหวะแล้วเย็ดรูหีของเธออีกสามสี่ทีได้แล้วต่อจากนั้นเมื่อผมกลั้นไม่ไหวแล้วด้านผมก็ได้ร่ายน้ำเสียวใส่รูหีของเธอทันทีครับ  

Continue Reading เพื่อนสาวบังเอิญโทรมาตอนเงี่ยนพอดีเลยได้ระบายน้ำเสียวกับเธอ
Posted in อ่านเรื่องเสียว

นายแบบสุดหล่อ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เรากำลังเรื่องอยู่มหาวิทยาลัยอยู่ค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเราเป็นนักศึกษาคณะศิลปะศาสตร์ที่ต้องใช้แรงบันดาลใจในการวาดรูปค่ะ ซึ่งช่วงนั้นอาจารย์ของเราก็สั่งงานท้ายเทอมให้เราไปวาดอะไรมาก็ได้ค่ะซึ่งมันทำให้เราเครียดมาก ๆ เลยค่ะ เราก็เลยเลือกที่จะไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะใกล้ ๆ กับคอนโดที่เราอาศัยอยู่ค่ะ คือตอนแรกเราคิดว่าจะวาดภาพทิวทัศน์ส่งให้กับอาจารย์ค่ะแต่พอสายตาเราเหลือบไปเห็นร่างของผู้ชายคนหนึ่งที่ตรงสเปกเราแบบสุด ๆ คือฟีลพระเอกหนังxที่เราชอบดูเลยค่ะ ทำให้เราเผลอจ้องเขาแล้วหยิบดินสอออกมาร่างรูปของเขาค่ะ ซึ่งด้วยความที่เรากำลังวาดภาพอยู่นั้นก็ต้องจ้องเขาเป็นพิเศษค่ะและทำให้เขาหันมามองเราแล้วเดินมุ่งตรงมาทางเราเลยค่ะ ซึ่งมันทำให้เราตกใจจนเกือบทำกระดาษหลุดมือเลยค่ะ เขาก็เดินมาหาเราก็บอกว่ากำลังทำอะไรอยู่ซึ่งเราก็ตอบว่ากำลังวาเภาพต้นไม้ทั่ว ๆ ไปค่ะแต่เขาก็ดึงกระดาษออกไปจากมือของเราแล้วบอกว่านี่เหรอคือภาพต้นไม้ซึ่งมันก็ทำให้เราจนมุมเลยค่ะแล้วเขาก็บอกว่าเราจะต้องชดใช้ค่ะซึ่งเราก็ถามไปว่าเขาอยากได้อะไรซึ่งเขาก็บอกว่าให้เรามีเซ็กเหมือนในหนังxค่ะ ซึ่งด้วยความที่ว่าเราอยากมีภาพส่งอาจารย์เลยตอบตกลงไปค่ะ จากนั้นเขาก็กลับไปอยู่มุมเดิมเพื่อให้เราวาดภาพต่อไปค่ะ ซึ่งเราก็ใช้เวลาไปประมาณยี่สิบนาทีจนวาดภาพเสร็จค่ะพอเขาเห็นว่าเราวาดภาพเสร็จแล้วก็เลยดึงแขนของเราให้ไปทางคอนโดของเขาค่ะซึ่งมันก็ดันเป็นคอนโดเดียวกับของเราด้วยค่ะ จากนั้นเขาก็พาเราไปยังห้องของเขาแล้วเริ่มจูบเราและใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงของเราซึ่งมันเสียวยิ่งกว่าดูหนังxอีกค่ะ จากนั้นเขาก็สอดนิ้วเข้าไปในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เรารู้สึกเสียวและแตกออกมาเหมือนนางเอกหนังxเลยค่ะ…

Continue Reading นายแบบสุดหล่อ
Posted in อ่านเรื่องเสียว

เพื่อนกินเหล้าหนักจนหลับเลยจับสาวมันมาเย็ดรูเสียว

ดีครับผมต้นนะครับเรื่องที่ผมจะมากล่าวให้เพื่อนๆได้รู้นั้นมันคือเรื่องที่ผมไม่ได้ตั้งใจจริงๆครับและเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่อคืนก่อนเพื่อนผมมันได้ชวนผมไปกินเหล้าที่บ้านมันครับซึ่งในตอนนั้นด้วยความที่ผมรู้สึกเบื่อๆพอดีผมก็เลยตัดสินใจไปกินเหล้าที่บ้านมันครับและในวันนั้นเองหลังจากที่ผมไปถึงบ้านมันแล้วผมก็ได้เห็นสาวสวยคนนึงนั่งอยู่ด้วยครับซึ่งเธอก็น่าจะเป็นเด็กของเพื่อนผมแหละตอนนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้นั่งกินเหล้ากับเพื่อนตามปกติครับจนกระทั่งเมื่อเวลามันผ่านไปได้เกือบสองชั่วโมงนั้นเพื่อนผมก็ได้เมาจนสลบไปครับซึ่งทันทีที่ผมเห็นเพื่อนนอนกองไปกับพื้นแล้วนั้นผมก็ไม่รอช้ารีบพาเพื่อนเข้าไปนอนทันทีแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้ออกมานั่งกับเด็กของมันต่อครับโดยที่ในขณะนั้นเองด้วยความที่ผมเริ่มเมาเหมือนกันนั้นผมก็ได้ชวนเธอคุยไม่หยุดเลยครับจนกระทั่งคราวนี้เมื่อบทสนทนาที่ผมได้คุยกับเธอมันเริ่มลามออกไปเรื่องหีๆควยๆนั้นไม่นานนักมันก็ทำให้ผมมีอารมณ์อยากเย็ดหีเธอดั่งในคลิปโป๊ซอยหีทันทีครับในตอนนั้นผมก็เลยแกล้งเอามือไปจับที่นมเธอเบาๆครับซึ่งด้านเธอพอโดนผมทำเช่นนั้นแล้วเธอก็ไม่ได้มีอาการตกใจแต่อย่างใดราวกับว่าเธออยากโดนผมเย็ดอยู่แล้วอย่างนั้นแหละคราวนี้เมื่อผมเห็นว่าสาวสวยคนนั้นไม่ได้มีท่าทีที่ปฏิเสธรึขัดขืนผมนั้นผมก็ได้จับเธอลุกขึ้นแล้วพาเธอไปในห้องน้ำครับแล้วทันใดนั้นเมื่อประตูห้องน้ำมันได้ปิดลงแล้วผมก็ได้เข้าไปไซร้ที่คอเธอเหมือนในคลิปโป๊ซอยหีทันทีโดยที่ในตอนนั้นด้านเธอเองก็มีอารมณ์อย่างมากครับเธอก็เลยเอามือมาคลำควยผมอยู่แป๊บนึงก่อนที่เธอจะค่อยๆก้มลงไปอมควยให้ผมอย่างช้าๆจนนาทีนั้นเองมันก็ทำให้ผมขนลุกไปทั้งตัวเลยครับแล้วต่อจากนั้นเมื่อมันมาถึงช่วงที่ผมเสียวจนไม่ไหวแล้วนั้นผมก็ได้จับตัวเธอยืนขึ้นแล้วจับควยแยงเข้าไปในหีเธอแบบในคลิปโป๊ซอยหีครับก่อนที่จะเริ่มซอยหีเธออย่างรุนแรงจนในตอนนั้นเองมันก็ทำให้เธอถึงกับร้องเสียวขึ้นมาเลยค่ะซึ่งแน่นอนละว่าพอผมได้เห็นว่าเธอเสียวหีดั่งในคลิปโป๊ซอยหีเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้ผมเย็ดหีเธอหนักหน่วงกว่าเดิมเสียอีกครับจนกระทั่งท้ายที่สุดไม่นานนักเมื่อเธอได้ร้องเสียวดังขึ้นเรื่อย ๆพร้อมกับขมิบหีตอดควยผมแบบในคลิปโป๊ซอยหีนั้นมันก็ทำให้ผมเสียวควยสุดๆจนผมใกล้จะเสร็จครับผมก็เลยเอื้อมมือไปจับเต้านมเธอเอาไว้แล้วเย็ดหีเธออย่างเมามันจนในตอนนั้นเองเมื่อผมไม่สามารถเก็บความเสียวได้อีกต่อไปนั้นผมก็ได้หลั่งน้ำเสียวเข้าไปในหีของเธออย่างไวเลยครับ

Continue Reading เพื่อนกินเหล้าหนักจนหลับเลยจับสาวมันมาเย็ดรูเสียว
Posted in อ่านเรื่องเสียว

ความลับของอาจารย์สุดเจ้าระเบียบ

เรื่องนี้เป็นเรื่องในช่วงที่ฉันอยู่ปีสี่ค่ะ ซึ่งเป็นช่วงที่ฉันต้องทำวิจัยแบะทำให้ฉันเครียดมากเพราะอาจารย์ผู้ชายที่คอยดูแลวิจัยของฉันก็สั่งแก้งานไปไม่รู้เกือบพันรอบแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเมื่อฉันทำวิจัยจนผ่านก็เหลือแค่พรีเซนต์หน้าชั้นเรียนซึ่งเป็นด่านสุดท้ายที่จะทำให้ฉันจบปีสี่ค่ะ ช่วงนั้นฉันก็รู้สึกเครียด ๆ ค่ะซึ่งวิธีที่ทำให้ปลดปล่อยความเครียดที่ดีที่สุดของฉันคือการดูหนังโป๊ฝรั่งแล้วช่วยตัวเองไปด้วยค่ะ ปกติฉันก็วันไนท์อยู่แล้วแต่พอมีวิจัยปีสี่เข้ามาฉันก็ห่างเรื่องพวกนี้ไปหลายเดือนเลยค่ะ

Continue Reading ความลับของอาจารย์สุดเจ้าระเบียบ
Posted in อ่านเรื่องเสียว

ผัวไม่ยอมเย็ดก็เลยต้องให้ควยอันใหม่เข้ามาช่วย

เราชื่อน้ำค่ะเรื่องเสียวๆนี้มันเกิดขึ้นเพราะว่าเราคือคนนึงที่ขี้เงี่ยนมากๆจนพอมาวันนึงเมื่อผัวของเราตอบสนองความเงี่ยนของเราไม่ได้นั้นมันก็เลยทำให้เราเริ่มอยากเย็ดกับคนอื่นขึ้นมาค่ะโดยเรื่องของเรื่องก็คือว่าวันนั้นเองเราได้ไปที่ร้านเหล้าค่ะซึ่งหลังจากที่เรายืนกินเหล้าไปได้สักพักนึงนั้นจู่ ๆมันก็มีชายคนหนึ่งเข้ามาชนแก้วกับเราค่ะซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นเองความเงี่ยนของเรามันก็ได้พุ่งขึ้นมาทันทีคราวนี้เราก็เลยยืนอ่อยเขาอย่างเต็มที่เลยจนกระทั่งพอถึงช่วงดึกที่เราเริ่มเมาหนักๆนั้นไม่นานนักภาพมันก็ได้ตัดไปทันทีเลยกว่าจะรู้สึกตัวอีกทีเราก็มานอนโง่ๆในห้องสี่เหลี่ยมห้องนึงแล้วซึ่งทันทีที่เราลืมตาขึ้นมาเราก็ได้เห็นชายคนนั้นที่เราชนแก้วด้วยกำลังถอดเสื้อผ้าของเราอยู่ค่ะและเมื่อเราเห็นอย่างนั้นด้วยความที่เราอยากถูกเขาเย็ดอยู่แล้วมันก็ทำให้เรารีบถอดเสื้อผ้าเขากลับทันทีคราวนี้ด้านเขาเองพอรู้ว่าเราตื่นขึ้นมาแล้วเขาก็ไม่รอช้าค่ะรีบก้มลงมาจูบปากเราเหมือนในหนังxอย่างว่องไวก่อนที่จะเอามือทั้งสองข้างมาบีบจับนมเราไว้แล้ววินาทีนั้นเองความเสียวของเรากับเขาก็ได้เพิ่มขึ้นมาทันทีคราวนี้เมื่อเราจูบกับเขาเสร็จแล้วนั้นเขาก็ค่อยๆขยับตัวต่ำลงไปเรื่อย ๆค่ะจนเมื่อหน้าเขามันมาจ่ออยู่ที่เนินหีฟิตๆของเราชายคนนั้นก็ได้เอาสองนิ้วแยงเข้ามาในรูหีเราดั่งในหนังxทันทีซึ่งแน่นอนว่าตอนนั้นมันก็ทำให้เราเสียวหีสุดๆคราวนี้เราก็เลยบิดตัวไปมาด้วยความเสียวซ่านจนทีนี้เมื่อน้ำเงี่ยนเรามันเริ่มไหลออกมาแล้วนั้นเขาก็ได้ก้มลงมาดูดเลียน้ำหีเราอย่างเมามันเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเขาดูดเลียหีเราจนเป็นที่พอใจนั้นเขาก็ได้ยืนขึ้นแล้วจับเราไปนั่งคุกเข่าต่อหน้าเขาค่ะแล้วเมื่อควยเขามันมาจ่ออยู่ตรงหน้าเรานั้นเราก็รีบจับมันใส่ปากราวกับในหนังxทันทีเลยโดยในช่วงเวลานั้นเองจังหวะที่เราขยับหน้าเข้าออกที่ควยเขานั้นสีหน้าของเขาก็ได้แสดงดึงความเสียวซ่านขึ้นมาคราวนี้เราก็เลยอมควยเขาให้มันหนักหน่วงมากขึ้นราวกับในหนังxค่ะแต่ทว่านั่นดันทำให้เขาเสียวมากกว่าเดิมเสียอีกทีนี้เขาก็เลยร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นแล้วจากนั้นเขาก็ได้จับเราไปนอนลงที่เดิมก่อนที่จะจับควยเขาสอดใส่เข้ามาในหีเราแบบในหนังxแล้วขยับเอวเย็ดหีเราอย่างถี่รัวจนในตอนนั้นเองเสียงร้องเสียวของเราและเขามันก็ได้ผสมปนเปกันไปหมดจนกระทั่งพอเขาใกล้จะเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้กระแทกควยเข้าไปในร่องหีเราอย่างแรงเลยค่ะและไม่นานนักน้ำเงี่ยนของเขาก็แตกทันที

Continue Reading ผัวไม่ยอมเย็ดก็เลยต้องให้ควยอันใหม่เข้ามาช่วย
Posted in อ่านเรื่องเสียว

เกิดเป็นสาวบ้านนอก แต่เสียวไม่แพ้คนเมือง

สวัสดีค่ะชื่อต้องตานะคะเป็นคนต่างจังหวัดค่ะ ต้องตาอยู่เปิดร้านขายอาหารตามสั่งเล็ก ๆ ที่บ้านเองค่ะปกติก็จะมีลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ส่วนสามีของต้องตาเขาทำสวนค่ะ ผักส่วนใหญ่ที่ต้องตาเอามาขายในร้านก็มาจากสามีต้องตานี่แหละค่ะ ส่วนไอ้วันที่เกิดเรื่องมันเริ่มจากตอนช่วงเย็นค่ะต้องตากำลังจะปิดร้านแล้ว แต่ก็มีผู้ชายสองคนเดินเข้ามาค่ะเขาบอกว่าจะมาสั่งข้าวต้องตาก็ต้อนรับปกติค่ะ แล้วเขาก็ถามว่าอยู่คนเดียวเหรอต้องตาเลยบอกว่าต้องตาอยู่กับสามีค่ะเดี๋ยวสามีก็กลับแล้วเขาก็ไม่ได้ตอบอะไรค่ะ สักพักเขาก็สั่งเบียร์มากินค่ะแล้วเขาก็เรียกให้ต้องตาไปนั่งกินด้วยแต่ต้องตาก็ไม่ไปนั่งค่ะบอกกับเขาว่าต้องตาจะไปล้างจานหลังร้าน เขาก็ทำท่าไม่พอใจค่ะ ตอนที่ต้องตากำลังล้างจานอยู่เขาก็เดินเข้ามาในครัวค่ะเขาเข้ามาล็อคตัวต้องตาแล้วล้วงหีเลยค่ะ ต้องตาเลยบอกกับเขาไปว่าเดี๋ยวแฟนเเจ๋วจะกลับบ้านแล้ว ให้เขารีบไปแล้วต้องตาจะไม่เอาเรื่องค่ะ แต่เขาก็บอกค่ะว่าเขาเห็นสามีต้องตาส่งข้อความมาบอกว่าวันนี้กลับค่ำ ๆ หน่อยจะไปบ้านเพื่อน พวกมันเอาแขนต้องตามัดรวมกันแล้วแขวนข้างบนค่ะตอนนี้นมและหีต้องตาถูกมันจับถูกมันบีบแล้วอีกคนมันดูดและก็กัดนมต้องตาแบบในหนังโป๊หีด้วยค่ะ ต้องตาก็มีอะไรกับแฟนบ่อยนะคะแต่กับไอ้พวกนี้ต้องตารู้สึกรังเกียจมาก ๆ เลยค่ะต้องตาเลยด่ามันออกไปมันเลยบอกว่าถ้าปากต้องสั่งสอนมันไปหยิบมะเขือยาวในตู้เย็นมาแล้วเอามายัดที่หีของต้องตา มันถามว่าเสียวหีมั้ยล่ะมะเขือยาวที่ผัวมึงปลูกแล้วพวกมันก็ปล่อยมะเขือยาวให้คาหีต้องตาอยู่แบบนั้น พวกมันก็ให้ต้องตาอมควยให้แบบในหนังโป๊หี พวกมันทีละคนค่ะจนพวกมันน้ำแตกหมด มันเอามะเขือยาวออกค่ะตอนนั้นต้องตารู้สึกว่ามันโล่งหีมาก…

Continue Reading เกิดเป็นสาวบ้านนอก แต่เสียวไม่แพ้คนเมือง
Posted in อ่านเรื่องเสียว

เห็นเมียเล่นชู้คาหนังคาเขา

สวัสดีครับ ผมกับภรรยา อายุ 40 ปี ยังไม่เคยมีประสบการณ์ ผมสนใจเรื่องสวิงกิ้งมานานแล้ว เคยชวนภรรยาให้ลองกับเพื่อนผม แต่เธอไม่กล้า เธออาย ดูในหนังโป๊ไทยก็พอ ยังทำใจไม่ได้ ตอนนี้ผมกำลังกล่อมเธออยู่คิดว่าอีกไม่นาน เพราะตอนนี้เวลาที่ผมเย็ดกับเธอ เวลาทีเธอเสียวเต็มที่ ผมจะให้เธอจินตนาการว่ากำลังเย็ดอยู่กับเพื่อนผม (ชื่อเจษ) ให้เรียกชื่อด้วย แรกๆ เธอก็ยังไม่กล้า แต่พอผมกระทุ้งหนักๆ คราวนี้เธอร้องครางเรียกชื่อเพื่อนผมไม่หยุด  เมียผมซึ่งมีอารมณ์ทางเพศสูง ชอบหงุดหงิดบ่อยๆ เมื่อผมกลับมาก็จะเย็ดกันจนผมแทบจะรับไม่ไหวจนผมต้องซื้อตุ๊กตายาง…

Continue Reading เห็นเมียเล่นชู้คาหนังคาเขา
Posted in อ่านเรื่องเสียว

เย็ดหีเมีย

สวัสดีครับผมชื่อบิ๊กครับ ผมเป็นนักร้องตามร้านเหล้าตามผับครับผมมีแฟนชื่อว่าแพรว ผมกับแพรวเจอกันตอนที่แพรวมาเที่ยวที่ผับที่ผมทำงานอยู่ครับผมชอบแพรวตั้งแต่วันแรกที่เจอแพรว แพรวอายุมากกว่าผมประมาณสองปีแพรวเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากเลยครับแพรวเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่มากเลยจริงๆครับผมกับแพรวแลกไลน์กันตั้งแต่คืนแรกเราพูดคุยกันมาตลอดเราใช้เวลาทำความรู้จักกันและกันประมาณหกถึงเจ็ดเดือนเมื่อถึงเวลาที่ผมคิดว่าเราไปกันได้ผมก็โทรนัดแพรวมาทานอาหารซึ่งผมเก็บเงินเพื่อพาเธอมา เมื่อเธอถึงร้านอาหารเราก็พูดคุยกันอย่างสนุกเหมือนเดิมจนไม่นานผมก็เริ่มเข้าประเด็นผมเริ่มพูดถึงความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อแพรว แพรวไม่พูดอะไรนั่งฟังผมพูดอย่างเดียวแต่สายตาขอแพรวยิ้มตลอดเลยครับ ผมเชื่อว่าแพรวก็มีความรู้สึกเดียวกับผมผมและไม่นานนักผมก็ขอแพรวคบเป็นแฟน แพรวตอบตกลงครับผมมีความสุขมากเลยจริง เราคบกันมาเรื่อยๆโดยตลอดเวลาเราดูแลกันมาตลอดเลยครับผมมีความสุขมากเลยจริงๆครับเราเดินข้ามปัญหาอุปสรรคต่างๆมาด้วยกันจนเราครบกันมาหนึ่งปี ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาผมและแพรวเราไม่เคยมีอะไรกันเลยครับผมก็ไม่เคยล่วงเกินเธอ แต่เมื่อครบรอบหนึ่งปีแพรวเหมือนเปิดโอกาสให้ผม ผมให้เกียรติเธอเสมอแพรวค่อยๆเดินมาหนุนตักผมชวนผมคุยป้อนขนมให้ผม แพรวน่ารักมากเลยครับยิ่งเธออ้อนผมแบบนี้ผมยิ่งชอบเพราะมันทำให้ผมมีความสุขมากยิ่งขึ้นเชื่อไหมครับว่าตลอดที่ผมคบกับแพรวไม่มีวันไหนเลยที่ผมจะไม่รักแพรว ผมไม่เคยหวั่นไหวกับผู้หญิงคนอื่นหรือมองใครแพรวหนุนตักผมเธอจ้องตาผม ผมค่อยๆก้มหน้าลงมาจูบปากแพรวอย่างแผ่วเบาแพรวจูบปากผมตอบเราเริ่มมีความรู้สึกที่ลึกซึ้งต่อกันผมค่อยๆเปลี่ยนจากการนั่งไปเป็นนั่งคร่อมแพรวเราทั้งสองคนจูบปากแลกลิ้นกันอย่างร้อนแรงผมใจเต้นแรงมากเลยครับไม่คิดว่าจะมีแบบนี้ ผมค่อยๆถอดเสื้อของตัวผมออกแพรวกอดผมไว้อย่างแน่นเราจูบกันอย่างต่อเนื่องเราเริ่มถอดเสื้อผ้าออกจนหมดผมดูดไปทั่วร่างกายแพรวและตอนนี้ผมคิดว่าแพรวน่าจะพร้อมแล้วผมใช้ควยถูไปที่รูหีของแพรวและค่อยๆสอดใส่ไปที่รูหีของแพรวช้าช้าแพรวร้องครางออกมาผมค่อยๆซอยหีแพรวเบาๆแพรวจิกหน้าผมแน่นน้ำหีแพรวมีออกมาเยอะพอสมควรผมเริ่มซอยหีแพรวอย่างแผ่วเบาแต่ต่อเนื่องไปเรื่อยๆแพรวเริ่มครางแบบเสียวๆออกมาและผมก็เริ่มที่จะกระแทกหีแพรวแรงขึ้นผมซอยหีแพรวเร็วและแรงมากยิ่งขึ้นแพรวครางออกมาอย่างต่อเนื่องเสียงของแพรวเป็นน้ำมันที่จุดไฟของผมอย่างดีผมเร่งซอยหีแพรวเร็วแรงมากยิ่งขึ้นจนผมและแพรวเสร็จไปพร้อมกัน

Continue Reading เย็ดหีเมีย