นายแบบสุดหล่อ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เรากำลังเรื่องอยู่มหาวิทยาลัยอยู่ค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเราเป็นนักศึกษาคณะศิลปะศาสตร์ที่ต้องใช้แรงบันดาลใจในการวาดรูปค่ะ ซึ่งช่วงนั้นอาจารย์ของเราก็สั่งงานท้ายเทอมให้เราไปวาดอะไรมาก็ได้ค่ะซึ่งมันทำให้เราเครียดมาก ๆ เลยค่ะ เราก็เลยเลือกที่จะไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะใกล้ ๆ กับคอนโดที่เราอาศัยอยู่ค่ะ คือตอนแรกเราคิดว่าจะวาดภาพทิวทัศน์ส่งให้กับอาจารย์ค่ะแต่พอสายตาเราเหลือบไปเห็นร่างของผู้ชายคนหนึ่งที่ตรงสเปกเราแบบสุด ๆ คือฟีลพระเอกหนังxที่เราชอบดูเลยค่ะ

ทำให้เราเผลอจ้องเขาแล้วหยิบดินสอออกมาร่างรูปของเขาค่ะ ซึ่งด้วยความที่เรากำลังวาดภาพอยู่นั้นก็ต้องจ้องเขาเป็นพิเศษค่ะและทำให้เขาหันมามองเราแล้วเดินมุ่งตรงมาทางเราเลยค่ะ ซึ่งมันทำให้เราตกใจจนเกือบทำกระดาษหลุดมือเลยค่ะ เขาก็เดินมาหาเราก็บอกว่ากำลังทำอะไรอยู่ซึ่งเราก็ตอบว่ากำลังวาเภาพต้นไม้ทั่ว ๆ ไปค่ะแต่เขาก็ดึงกระดาษออกไปจากมือของเราแล้วบอกว่านี่เหรอคือภาพต้นไม้ซึ่งมันก็ทำให้เราจนมุมเลยค่ะแล้วเขาก็บอกว่าเราจะต้องชดใช้ค่ะซึ่งเราก็ถามไปว่าเขาอยากได้อะไรซึ่งเขาก็บอกว่าให้เรามีเซ็กเหมือนในหนังxค่ะ

ซึ่งด้วยความที่ว่าเราอยากมีภาพส่งอาจารย์เลยตอบตกลงไปค่ะ จากนั้นเขาก็กลับไปอยู่มุมเดิมเพื่อให้เราวาดภาพต่อไปค่ะ ซึ่งเราก็ใช้เวลาไปประมาณยี่สิบนาทีจนวาดภาพเสร็จค่ะพอเขาเห็นว่าเราวาดภาพเสร็จแล้วก็เลยดึงแขนของเราให้ไปทางคอนโดของเขาค่ะซึ่งมันก็ดันเป็นคอนโดเดียวกับของเราด้วยค่ะ จากนั้นเขาก็พาเราไปยังห้องของเขาแล้วเริ่มจูบเราและใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงของเราซึ่งมันเสียวยิ่งกว่าดูหนังxอีกค่ะ

จากนั้นเขาก็สอดนิ้วเข้าไปในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เรารู้สึกเสียวและแตกออกมาเหมือนนางเอกหนังxเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายออกมาแล้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนเราต้องใช้เล็บจิกตรงบ่าของเขาเอาไว้เลยค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราสะดุ้งและแตกออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ และแตกเข้ามาเต็มรูของเราจนล้นเลยค่ะซึ่งภาพมันเหมือนในหนังxเลยค่ะ

Author: Krystyna