อย่าได้ทำเชียวนะมัดรวมสิ่งที่สาวๆทำแล้วหนุ่มๆไม่ค่อยปลื้ม

เมื่อสาวๆได้อยู่กับหนุ่มๆคุณปลื้มและได้รับชมหนังโป๊หีขาวกับเขาแล้วคุณก็คงคิดจะทำให้เขาสนใจคุณเยอะขึ้นอยู่แล้วจริงมั้ยล่ะแต่ทว่าทั้งนี้การที่คุณทำอะไรบางอย่างออกไปโดยที่คิดว่าหนุ่มจะหันมาสนใจและประทับใจคุณมากขึ้นนั้นมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดก็ได้นะหรือดีไม่ดีนี่มันอาจจะทำให้เขาไม่ชอบคุณอย่างมากเลยก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่หนุ่มๆจะโบกมือลาจากคุณนั้นเราไปดูสิ่งที่สาวๆทำแล้วหนุ่มๆไม่ปลื้มกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องไปชมบทความในครั้งนี้กับเรากันหน่อยแล้วล่ะแล้วทีนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะทำให้สาวๆไม่คิดที่จะทำเช่นนั้นอีกแน่ๆค่ะ
ข้อหนึ่ง ไม่เอาแต่ขำเขา แม้ว่าหนุ่มๆจะปลื้มสาวๆที่ขำเก่งแค่ไหนแต่ทว่าหากคุณไม่ขำเขาแต่พอดีนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่ปลื้มและไม่อยากดูหนังโป๊หีขาวกับคุณอย่างมากแน่โดยเฉพาะในตอนที่เขาพูดกับคุณอยู่นั้นถ้าคุณเอาแต่ขำอย่างเดียวโดยที่ไม่ได้สนใจเขาเลยสักนิดนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาเคืองคุณอย่างมากแน่ๆค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่หนุ่มๆจะโบกมือลาคุณไปและไม่คิดที่จะดูหนังโป๊หีขาวกับคุณอีกนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าได้เอาแต่หัวเราะหรือขำเขาอย่างเดียวจะดีกว่านะ
ข้อสอง ทำตัวราวกับว่ารู้ทุกเรื่อง ถึงคุณจะรู้เยอะก็จริงแต่เมื่อคุณได้อยู่กับหนุ่มๆแล้วคุณห้ามทำตัวราวกับรู้ทุกเรื่องเชียวล่ะเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้หนุ่มๆไม่ปลื้มคุณอย่างมากแน่นอนค่ะยิ่งถ้าคุณคอยพูดถึงเรื่องเขาไม่หยุดนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาเทคุณไปดูหนังโป๊หีขาวกับคนอื่นอย่างแน่นอนค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าถ้าคุณอยากทำให้หนุ่มๆปลื้มและอยากชมหนังโป๊หีขาวด้วยนั้นคุณก็อย่าได้ทำตัวแบบนี้กับเขาจะดีกว่า
ข้อสาม คุณมักจะเมาท์เรื่องเขา เรื่องนึงที่จะทำให้หนุ่มๆไม่ปลื้มคุณสุดๆจนไม่อยากชมหนังโป๊หีขาวด้วยเราว่ามันก็คือการที่คุณขี้เมาท์มากจนเกินไปเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้านั่นมันเป็นเรื่องของเขาด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่อยากคุยหรือดูหนังโป๊หีขาวกับสาวๆแบบคุณอีกแน่ๆค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากทำตัวให้หนุ่มๆชื่นชอบหรือมัดใจเขาให้ได้นั้นเราแนะนำว่าคุณพยายามอย่าเมาท์เรื่องเขาจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยคุณได้อย่างมากแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกสิ่งนึงที่สาวๆทำแล้วหนุ่มๆเขาไม่ชอบเช่นเดียวกันเพราะงั้นหากว่าคุณได้รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าเผลอทำแบบนั้นเชียวล่ะ

Author: Krystyna