วิธีเอาชนะใจคนที่เราชอบทำยังไงให้ได้ใจเขามา

สายแอบชอบ แอบรักทั้งหลายรีบแวะเวียนมาอ่านบทความทางนี้ให้ด่วนเลยนะเพราะว่าวันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยให้คุณได้เอาชนะใจคนที่คุณแอบชอบมาฝากกันแล้วคราวนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเปลี่ยนสถานะจากการแอบชอบมาเป็นแฟนของเขาสักทีแล้วมันจะมีวิธีอะไรบ้างนั้นลองตามมาอ่านกันได้เลย
ข้อที่หนึ่งส่งรอยยิ้มให้เขาทุกวัน ถ้าหากว่าคุณได้มีโอกาสที่จะพบเจอเขาอยู่บ่อย ๆ ก็ต้องใช้ให้มันเป็นประโยชน์ต้องขยันส่งยิ้มหวาน ๆ ไปให้เขาอยู่เสมอ ๆ เพราะว่านี้คือกุญแจด่านแรกที่จะทำให้คุณได้ทำความรู้จักกับเขาได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเองคุณคงจะเคยได้ยินใช่มั้ยว่ารอยยิ้มนั้นเป็นน้าต่างของหัวใจบางทีการส่งยิ้มให้ใครอาจจะเป็นการเปิดทางไปสู่ความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นไปอีกก็ได้นะคุณเคยเห็นตามหนังโป้ไทยมั้ยเวลาก่อนที่เขาจะมีอะไรกันเขามักจะยิ้มเพื่อเป็นการให้สัญญาณกันก่อนในหนังโป้ไทยผู้หญิงยิ้มให้คนไหนก็แสดงว่าเขาสนใจคนนั้นอยู่แล้วสรุปในหนังโป้ไทยเป็นไงเขาก็ได้ยิ้มกันจริง ๆ ไงล่ะ
ข้อที่สองดูท่าทางของเขาให้ออกและต้องมีแผนสำรองเสมอ คุณควรจะเช็คกริยาและท่าทางของเขาที่ส่งกลับมาให้คุณด้วยว่าเขารู้สึกดีกับคุณจริง ๆ หรือเปล่าหรือเขาอาจจะแค่ฉีกยิ้มมุมปากให้คุณแค่นั้นไม่ได้อินอะไรกับคุณเลยเพราะฉะนั้นคุณก็ควรที่จะมีแผนสำรองไว้รับมือเสมออย่างเช่นการสบสายตากับเขาให้มากยิ่งขึ้นแต่ก็อย่าให้มันไปถึงขั้นที่ทำให้เขากลัวนะเพราะคุณคงจะได้กินแห้วตั้งแต่เริ่มหรือไม่ก็ลองแกล้งเดินชนเขาเบา ๆ ดูจากนั้นก็สบสายตาหวานเยิ้มไปสักทีหนึ่ง
ข้อที่สามต้องกล้าที่จะเป็นฝ่ายเริ่ม เมื่อคุณสืบทราบมาแล้วว่าเขาไม่มีแฟนจริง ๆ มันก็ต้องมาถึงขั้นที่คุณต้องปฏิบัติการคว้าหัวใจของเขาแล้วโดยการที่คุณต้องกล้าที่จะเป็นฝ่ายที่จะเข้าหาเขาก่อนซึ่งงานนี้ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ขี้อายคุณคงจะต้องยอมเปลี่ยนตัวเองสักนิดหน่อยเปลี่ยนไปในแบบที่เขาชอบเช่นเสื้อผ้า การแต่งตัวหรือทรงผม จากนั้นก็เข้าไปใกล้ชิดเขาให้มากขึ้นอาจจะเป็นการแลกไลน์กันหรือจะซื้อขนมไปฝากเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เข้าท่าดีนะ
ข้อที่สี่วางตัวให้เป็น ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นฝ่ายแอบรักแต่คุณก็ต้องวางตัวให้เป็นด้วยถ้าหากพึ่งเริ่มทำความรู้จักกันได้ไม่นานคุณก็เริ่มที่จะแสดงความเป็นเของซะแล้วแบบนี้มันดูไม่งามเลยนะบางทีคุณอาจจะนกแล้วต้องกลับไปดูหนังโป้ไทยอยู่คนเดียวแทนทีจะมีใครสักคนที่มาดูหนังโป้ไทยกับคุณและมีความสุขด้วยกัน เพราะฉะนั้นเราต้องปล่อยให้เวลาพิสูจน์ไปก่อนว่าจริง ๆ แล้วคุณและเขาเหมาะที่จะคบกันมั้ย

Author: Krystyna