ข้อดีของการใช้ถุงยางอนามัย

เรื่องการมีเพศสัมพันธ์นั้นคงเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวของเพื่อนๆทุกคนใช่ไหมล่ะคะเพราะเราทุกคนล้วนได้ศึกษา ในรั้วโรงเรียนมากันบ้างแล้ว เราก็คงพอที่จะเท่าทันเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้กันมาไม่น้อยและเพื่อนๆหลายๆคนก็อาจจะอยากลองที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่เร้าร้อนเหมือนในหนังAVSUBTHAI แต่แน่นอนว่าหากใครที่ได้ ศึกษามาพอสมควรก็น่าจะรู้ว่าเมื่อ เราจะมีเพศสัมพันธ์กับใครสมควรที่จะต้องป้องกันตนเองโดยการใช้ถุงยางอนามัย เพื่อนๆคงสงสัยใช่ไหมล่ะคะว่าทำไมนะเราถึงจำเป็นจะต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์เหมือนในหนังAVSUBTHAI แน่นอนค่ะถ้าเพื่อนๆคนไหนนะคะเคยได้ดูหนังAVSUBTHAIผ่านตาผ่านหูกันบ้างแล้วน่าจะเคยสังเกตเห็นว่าดาราหนังAVSUBTHAIนั้นก็มีการป้องกันตนเองโดยการใช้ถุงยางอนามัยเช่นเดียวกัน ดังนั้นวันนี้นะคะดิฉันจะพาเพื่อนๆไปดูข้อดีของการใช้ถุงยางอนามัยว่ามีอะไรบ้างแน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆได้รู้ถึงประโยชน์ของมันเพื่อนๆจะต้องติดใจและต้องใช้ถุงยางอนามัยในการมีเพศสัมพันธ์เหมือนในหนังAVSUBTHAIทุกครั้งอย่างแน่นอน
ประการแรก ช่วยป้องกันไม่ให้คู่นอนทั้งสองฝ่ายเกิดติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ถุงยางอนามัยสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เพื่อนๆทุกคนติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นโรคเอดส์ หนองใน และอีกหลายๆโรค เพราะโรคที่ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์เมื่อเพื่อนๆหลายๆคนติดแล้วก็มักจะไม่อยากจะไปรักษาเพราะบางคนก็เกิดความอับอายดังนั้นป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ
ประการที่สอง ช่วยลดภาวะการตั้งครรภ์แบบไม่พร้อมได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ขอเตือนนะคะสมควรที่จะสวมถุงยางอนามัยตั้งแต่ช่วงเริ่มเผด็จศึกห้ามคิดว่าช่วงแรกๆจะไม่มีน้ำอสุจิออกมานะคะเพราะน้ำอสุจินั้นมักจะเริ่มไหลออกมาตั้งแต่ช่วงเริ่มแรกการมีเพศสัมพันธ์เลยล่ะค่ะ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนนะคะพี่ใช้ถุงยางอนามัยก็เพื่อเพราะป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายตั้งครรภ์เพราะบางครั้งในชีวิตวัยรุ่นของเพื่อนๆหลายๆคนมักอยากรู้อยากลองแต่ยังไม่พร้อมที่จะดูแลตนเองหรือดูแลผู้อื่น จึงเลือกที่จะใช้งานเจ้าถุงยางอนามัยเพื่อเป็นการป้องกัน
ประการที่สาม ลดอาการเจ็บระหว่างมีเพศสัมพันธ์ หากเพื่อนๆนะคะเคยสังเกตที่ถุงยางอนามัย แน่นอนว่าบนถุงยางอนามัยจะมีสารหล่อลื่นอยู่ด้วย และเจ้าสารหล่อลื่นตัวนี้นี่ล่ะค่ะที่จะทำให้ฝ่ายผู้หญิงไม่มีอาการเจ็บมาก
ประการที่สี่ เพิ่มสีสันเรื่องบนเตียง สมัยนี้นะคะถ้าเพื่อนๆสังเกตถุงยางอนามัยจะมีหลายแบบหลายลักษณะให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ ตามความชอบของเพื่อนเลยอาจจะมีทั้งผิวเรียบผิวขรุขระ เพราะมีความหลากหลายให้สาวๆนั้นได้มีความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา

Author: Krystyna