วิธีดูว่าผู้ชายคนไหนมีความต้องการทางเพศสูงง่ายๆ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบเจอกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะคะและแน่นอนว่าเมื่อมาพบกับดิฉันเมื่อไหร่ แต่ว่าจะต้องมีเรื่องอื่นมาฝากเป็นเพื่อนอีกแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าวิธีดูว่าผู้ชายคนไหนมีความสำคัญทางเพศสูงด้วยวิธีง่ายๆค่ะซึ่งวิธีนี้นะคะเหมาะกับคุณผู้หญิงมากๆเลยเพราะคุณผู้หญิงจะได้รู้ถึงความต้องการของผู้ชายแล้วก็จะได้รับรู้ว่าเราเหมาะสมที่จริงๆเขาหรือเปล่าตัวเองซึ่งวิธีที่ฉันมาเสนอนะคะเป็นวิธีที่ดีและมองง่ายเพราะพฤติกรรมของหนุ่มๆแสดงออกอย่างชัดเจน และมันจะทำให้เราได้รับรู้ถึงรสนิยมทางการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังxว่าหนุ่มๆคนนั้นชอบมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังxอย่างไรแบบอ่อนโยนหรือเพศสัมพันธ์แบบในหนังxที่ร้อนแรงดุเดือด และในตอนนี้สาวๆพร้อมกันหรือยังคะที่จะไปดูว่าคุณหนุ่มๆที่สาวกำลังพูดคุยอยู่นั้นเป็นคนที่มีเพศสัมพันธ์แบบในหนังxจัดหรือเปล่าและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการดูกันเลยดีกว่าค่ะ
ประการแรก มักชอบสบตาคุณขณะที่กำลังพูดคุยกัน สายตาถือว่าเป็นประตูของหัวใจแน่นอนว่าถ้าขณะที่คุณและเขากำลังสนทนากันอยู่นั้นเขากล้าที่จะมองตาคนสบตาคนนั่งแสดงให้เราเห็นว่าเขากล้าที่จะเข้าหาคุณและกล้าที่จะทำความรู้จักคุณอย่างตรงไปตรงมาดังนั้นนะคะการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังxรับรองเขาว่าเขาก็กล้าที่จะทำมันและดิฉันเชื่อว่าจะต้องเป็นผู้ชายที่มีความต้องการเซ็กส์จัดแน่นอน
ประการที่สอง มือเปรียบเหมือนหนวดปลาหมึกบางครั้งนะคะคุณผู้ชายหลายๆคนก็มีความที่ไม่ค่อยให้เกียรติผู้หญิงอยู่มากพอสมควรบางคนชอบที่จะล่วงเกินเธอด้วยการจับมือจับไม้จับเนื้อหนังมังสาของเธอ ไม่ว่าจะเป็นเดทแรกหรือแบบครั้งที่เท่าไหร่เขาก็จะจับเนื้อต้องตัวคุณอยู่เสมอนั่นแสดงให้เห็นถึงความกล้าที่จะบุคคลหรือรุกคุณในเรื่องการมีเซ็กส์แบบในหนังxนั่นเอง
ประการที่สาม วิธีการเลือกรับประทานอาหารบนโต๊ะเพื่อนๆหลายๆคนนะคะมักจะชอบรับประทานอาหารที่ตัวเองชอบอย่างเป็นประจำและรายคนเนี่ยพอไปที่ร้านอาหารแล้วเนี่ยจะไม่สั่งอาหารจำพวกหมดเลยนอกจากที่ตนเองชอบและพึงพอใจแต่เชื่อไหมคะว่าหนุ่มๆหลายๆคนที่ชอบสั่งเมนูที่ตนเองไม่เคยรับประทาน หรือเปลี่ยนเมนูรับประทานอยู่อย่างเป็นประจำแสดงให้เห็นถึงความขี้เบื่อของตัวเขาและนั่นมันแสดงให้เห็นถึงความเบื่อหน่ายสิ่งเดิมๆและสามารถหาสิ่งใหม่ๆเข้ามาแทนที่เพื่อความตื่นเต้นนั่นเอง

Author: Krystyna