คุยอย่างไรให้อีกฝ่ายประทับใจดีนะ

 

หากคุณคิดว่าตนเองพูดไม่เก่งเลยแถมยังไม่มั่นใจด้วยแม้ในข้อความอาจจะคุยเก่งกาจเพียงใดแต่มาสะดุดตอนที่ได้เจอหน้ากันกลายเป็นอีกคนกับในแชทก็อย่าเพิ่งท้อล่ะเพราะไม่มีใครเด่นไปซะทุกเรื่องหรอกการสร้างความประทับใจให้แก่อีกฝ่ายก็เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลไปเพราะเรายกทัพมาช่วยคุณแล้วรับรองว่าเทคนิคการสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆผ่านการพูดคุยจะช่วยให้คุณมีบุคลิกที่ดีต่อหน้าเขาและคว้าใจให้ชายคนนั้นมาชวนคุณดูหนังโป๊HD ได้อย่างแน่นอนเอาล่ะแล้วจะรอช้าอยู่ทำไมกันเราตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าเทคนิคเหล่านั้นจะช่วยได้มากน้อยแค่ไหนหากคุณพร้อมแล้วเราตามไปอ่านกันได้เลย
ข้อหนึ่ง คุณควรฟังเวลาเขาพูด เมื่อไหร่ที่อีกฝ่ายพูดสิ่งที่ห้ามทำเลยคือเขาไปแทรกและควรฟังเขาให้มันจบซะก่อนแล้วค่อยให้ความเห็นเพราะการที่คุณไม่ได้มีสมาธิที่จะฟังเขาทั้งยังพูดแต่เรื่องของตนเองนั้นมันจะทำให้อีกฝ่ายไม่ประทับใจคุณเป็นอย่างมากเนื่องจากมันดูเหมือนว่าคุณไม่ได้สนใจคนอื่นเอาซะเลยแถมยังสนใจแค่เรื่องของตนเองอีกด้วยแล้วแบบนี้ใครมันจะอยากมาดูหนังโป๊HD กับคุณล่ะเพราะฉะนั้นหากเขาพูดคุณก็ต้องมองตาเขาแล้วฟังเรื่องราวที่เขาเล่าอย่างตั้งใจแค่นี้คุณก็สามารถสร้างความประทับใจง่ายๆให้กับเขาได้แล้วและรับรองว่าอีกฝ่ายจะต้องชวนคุณดูหนังโป๊HD หลังจากที่การพูดคุยจบแน่นอน
ข้อสอง ห้ามพูดแค่เรื่องของคุณ บางทีที่คุณมีเรื่องราวจะแชร์และอยากเล่าทุกอย่างนั้นอาจทำให้คุณลืมไปเลยว่าคุณเกือบไม่มีโอกาสให้อีกฝ่ายได้พูดเรื่องเขาบ้างเลยซึ่งคุณก็อย่าลืมสิว่ามันคือการสื่อสารทั้งสองทางนะไม่ใช่แค่คุณทางเดียวและถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปบอกเลยว่าเขาไม่มีทางดูหนังโป๊HD กับคุณแน่ๆเพราะฉะนั้นถ้าคุณเริ่มรู้สึกว่าเขาเงียบๆก็ลองเว้นช่องว่างให้เขาได้พูดเสียบ้างอย่างน้อยมันก็เป็นการให้เกียรติเขาด้วยนะ
ข้อสาม ควรถามเขาในแง่ดีด้วย เราว่าคำถามมันสำคัญมากนะที่จะช่วยให้รักของคุณนั้นเดินได้ต่อไปซึ่งคุณทราบไหมว่าแค่คุณถามนั้นมันก็ช่วยให้เรื่องต่างๆที่กำลังแย่นั้นดีได้ทันทีแม้ว่าคุณเองอาจจะทราบคำตอบอยู่แล้วก็ตามแต่ทว่าการที่อีกฝ่ายได้พูดนั้นมันก็ทำให้เขาได้แสดงความคิดเห็นเช่นเดียวกันและสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเด็ดขาดเลยนั่นก็คือคำถามที่มันสร้างสรรค์และห้ามทำลายความรู้สึกกันและกันด้วยนะเอาล่ะแค่นี้มันก็ช่วยให้เกิดความประทับใจกับฝ่ายชายได้ไม่น้อยแล้วไม่แน่หนึ่งในคำถามนั้นการตอบกลับของเขาอาจจะเป็นการชวนคุณไปดูหนังโป๊HD ก็ได้นะ

Author: Krystyna