เห็นเมียเล่นชู้คาหนังคาเขา

สวัสดีครับ ผมกับภรรยา อายุ 40 ปี ยังไม่เคยมีประสบการณ์ ผมสนใจเรื่องสวิงกิ้งมานานแล้ว เคยชวนภรรยาให้ลองกับเพื่อนผม แต่เธอไม่กล้า เธออาย ดูในหนังโป๊ไทยก็พอ ยังทำใจไม่ได้ ตอนนี้ผมกำลังกล่อมเธออยู่คิดว่าอีกไม่นาน เพราะตอนนี้เวลาที่ผมเย็ดกับเธอ เวลาทีเธอเสียวเต็มที่ ผมจะให้เธอจินตนาการว่ากำลังเย็ดอยู่กับเพื่อนผม (ชื่อเจษ) ให้เรียกชื่อด้วย แรกๆ เธอก็ยังไม่กล้า แต่พอผมกระทุ้งหนักๆ คราวนี้เธอร้องครางเรียกชื่อเพื่อนผมไม่หยุด 

เมียผมซึ่งมีอารมณ์ทางเพศสูง ชอบหงุดหงิดบ่อยๆ เมื่อผมกลับมาก็จะเย็ดกันจนผมแทบจะรับไม่ไหวจนผมต้องซื้อตุ๊กตายาง ที่เป็นผู้ชายไว้ให้เธอคลายเงี่ยนแต่ขนาดควยตุ๊กตาใหญ่กว่าของผมมาก ( 8 นิ้ว ) จนบางครั้งผมคิดว่าหีพลอยเมียหลวมมากกว่าเดิม คงจะทำให้เธอสนุกมากกว่าหนังโป๊ไทยละมั้ง แต่ก็ไม่ติดใจอะไร จนกระทั่งผมต้องเดินทางไปติดต่องานทางเหนือ 2 อาทิตย์ แต่พอดีไปถึงแล้วลูกค้าเลื่อนนัดผมจึงเดินทางกลับโดยเครื่องคืนนั้น เลยกะว่าจะมาให้เมียแปลกใจจึงไม่โทรบอกก่อน เมื่อถึงบ้านประมาณ 2 ทุ่มก็ต้องแปลกใจว่าทำไมมีรถมอเตอร์ไซจอดอยู่หน้ารั้วประตูเข้าบ้าน

เมื่อเห็นเมียกำลังดูดควยของเจ้าของมอเตอร์ไซด์ผมจำได้ว่าเป็นมอเตอร์ไซรับจ้างปากซอย ที่ผมใช้ให้ไปส่งเอกสารบ่อยๆ ควยของมันใหญ่มาก 8 นิ้วกว่าๆ เมียผมกำเกือบไม่รอบ ผมทั้งเจ็บใจแต่ก็อยากดูเพราะคิดว่านี่คงไม่ใช่ครั้งแรกแน่ๆ มันกระแทกควยเข้าออกที่ปากเมียผมอย่างเมามันส์ แต่เมียผมยังใส่ชุดอยู่แสดงว่าพึ่งเริ่มสักพักมันก็เริ่มเลียให้เมียผมบ้างในท่า 69 เหมือนในหนังโป๊ไทย เมียผมร้องครางตลอดเวลาแต่เสียงไม่ค่อยออกมาเพราะมีควยอยู่เต็มปาก มันจิกผมที่ยาวสลวยของพลอยเมียผมกดบั้นเด้ากระแทกปากกับควยของมันน้ำเงี่ยนของมันมากจนล้นออกจากปากเมียผมมันบอกว่า”ดูดแรงๆ ดูดให้หมด” จากนั้นก็เย็ดเมียผมในท่าหมา เมียผมขนาดเคยผ่านมาแล้วยังสดุ้งเมื่อมันเริ่มสอดควย เข้ามาและคงเจ็บจนพูดว่า”ไม่เอาแล้วควยมันใหญ่ไป แต่มันมีเหรอที่จะยอม มันกระแทกที่เดียวมิดลำเลยพลอยเมียผมร้องด้วยความมันส์และลืมความเจ็บปวด” โอ๊ย .. พี่แรงอีกๆ.. พี่บ้านพี่อยู่ที่ไหนบอกด้วยน่ะเย็ดมันส์หีจริงๆ หนูจะตามไปให้เย็ดถึงที่ โอว…โอว  มันกระแทกร่วม 30 นาที จึงน้ำแตกใส่ในรูหีเมียผมและล้นออกมาอาบตามควยของมัน เมียผมเริ่มร้องออกมา”โอว.. ซี๊ด…โอว..ซี๊ด…มันส์หีจริงๆ แรงๆ อีก เย็ดแรงอีก อ้าาา…อ้าาาา…” เมียผมบอกพวกมันว่าแล้ววันหน้ามาเย็ดหนูอีกน่ะ วันนี้ไม่ไหวแล้วเสร็จเป็นสิบรอบ

Author: Krystyna