เรื่องดีๆของสาวๆวัย 30-40 ยังแจ๋ว

สาวสามสิบยังแจ๋วคุณคงจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ววันนี้เราจะมาบอกข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวรุ่นใหญ่หนุ่ม ๆ ต้องรีบมาฟังกันเลยล่ะเพราะว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนมักจะชอบเลือกแฟนส่วนใหญ่ที่เด็กกว่าตนเองเพราะว่าเธอทั้งน่าเอ็นดู น่าทะนุถนอม ขี้อ้อน เอาใจเก่งหรืออะไรก็ตามแต่ขอบอกไว้เลยว่ามีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยนะที่เป็นสาวใหญ่แล้วจะดีกว่าเด็กสาว ๆ มาก ๆ เพราะว่าสาวใหญ่บางคนดูแลตัวเองดีมาก ๆ ซึ่งหน้าตากับอายุก็อาจจะไม่มีใครเชื่อเลยก็ได้ว่าอายุสามสิบกว่าแล้ว มาดูกันดีกว่าถ้าหนุ่ม ๆ มีแฟนที่อายุมากกว่ามันจะดียังไงทำไมหลาย ๆ คนถึงชอบกันนัก ถ้าใครเคยได้ดูหนังโป้ที่ดาราแสดงจะเป็นผู้หญิงที่เป็นสาวใหญ่คุณก็จะรู้ได้เลยว่าหนุ่ม ๆ ที่มาแสดงหนังโป้นั้นก็มักจะเป็นเด็กวัยรุ่นทั้งนั้นนั่นก็เพราะว่าเขากำลังจะแสดงให้เห็นว่าถึงจะอายุมากแต่ก็ยังมีลีลาที่ดีดึงดูดหนุ่ม ๆ ให้มาดูหนังโป้ได้ และอีกอย่างสาวใหญ่ที่แสดงหนังโป้ส่วนมากก็จะดูแลตัวเองดีและไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวทำให้หนังโป้แนวนี้ยังมีคนที่ชอบดูอยู่เสมอ แต่ข้อดีแค่นี้ยังไม่หมดนะเรามาดูข้อดีที่เหลือกันดีกว่า

ข้อที่หนึ่งมีความเป็นผู้ใหญ่ เพราะว่าสาว ๆ อายุเท่านี้มักจะมีความเป็นผู้ใหญ่และเข้าใจอะไรได้ง่าย ๆ จะไม่เก็บเรื่องเล็ก ๆ มาเป็นปัญหาเพราะว่าเธอเองก็มีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดมีอะไรที่ต้องให้ทำอีกเยอะแยะสาวรุ่นนี้มักจะไม่ค่อยมีเรื่องงุ้งงิ้งสักเท่าไหร่นะ

ข้อที่สองเข้าใจความรู้สึก ด้วยประสบการณ์ชีวิตที่เธอได้พบปะผู้คนมาเยอะจึงทำให้เธอนั้นเข้าใจโลกเข้าใจความรู้สึกของคนรอบข้างไม่ส่าจะสุขหรือว่าทุกข์เธอก็จะเข้าใจความรู้สึกของคนรักได้ดีมากกว่าสาว ๆ ที่อายุน้อยหลายเท่าเลยล่ะ

ข้อที่สามเธอจะไม่เปลี่ยนไป สาววัยนี้ส่วนใหญ่จะเลยช่วงค้นหาตัวเองมาแล้วถ้าคุณเจอเธอในช่วงอายุนี้แล้วเธอเป็นยังไงเธอก็จะเป็นแบบนั้นไปตลอดไม่ต้องกังวลว่าคบ ๆ กันไปเธอจะไปเจอชีวิตใหม่ สังคมใหม่ แล้วจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนนั่นเองดังนั้นเราก็สามารถสบายใจได้เลยว่าเขานั้นจะไม่ทิ้งคุณไปเพราะเขาไปเจออะไรใหม่ ๆ ที่ตื่นเต้นกว่าแน่นอน

ข้อที่สี่ไม่ต้องดูแลมากแถมยังดูแลแฟนได้ สาววัยนี้มักตะดูแลตัวเองแถมบางคนยังรู้สึกอึดอัดด้วยซ้ำที่จะมีคนมาเอาใจใส่เธอมากขนเกินไปแฟนของสาวรุ่นนี้จึงไม่ต้องเหนื่อยกับการดูแลเทคแคร์เธอมากมายนักแต่ก็ควรที่จะใส่ใจกับความรู้สึกและเป็นที่ปรึกษาให้เธอส่วนการดูแลคนที่เธอรักนั้นเธอก็จะใช้ประสบการณ์ที่เธอเคยได้เจอมาดูแลคุณให้เป็นคนที่สุดพิเศษเลยยังไงล่ะ

Author: Krystyna