หนุ่มๆสามารถถึงจุดสยิวแบบแห้งได้หรือไม่ลองดูสิ

คุณว่าหนุ่มๆจะไปถึงจุดนั้นโดยไม่ได้มีการรีดน้ำมาได้หรือไม่ซึ่งเราว่าสิ่งนี้คือเรื่องที่หนุ่มๆไม่น้อยกำลังโต้เถียงกันอยู่แน่ๆและเราก็อยากจะมาบอกให้คุณรับรู้นะว่ามันเป็นไปได้หากเขามีอารมณ์และความรู้สึกทางเพศมากพอแบบพระเอกหนังเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆแต่มันจะทำได้อย่างไรนั้นก็อีกเรื่องหนึ่งแต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นสาวๆก็ไม่ต้องเศร้าไปเพราะเราเชื่อว่าท้ายที่สุดแล้วยังไงหนุ่มๆก็คงชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์มากกว่าอยู่ดีเอาล่ะแต่เพื่อให้หลายๆคนได้รู้เอาไว้วันนี้เราก็เลยจะพาคุณมาดูวิธีการที่จะทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดโดยไม่ต้องมีการหลั่งน้ำรักออกมากันและวิธีเหล้านั้นจะเป็นอย่างไรไปดูกัน
1.ในช่วงที่แยกจุดยอดกับการหลั่ง เรื่องที่คุณควรทราบก่อนก็คือว่าคุณควรรู้ตัวไว้ว่าจะได้รับการปลุกเร้าจนถึงจุดยอดเหมือนในหนังเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆหรือยังซึ่งเมื่อใดที่มันถึงแล้วนั้นหนุ่มๆก็ควรค่อยหายใจออกพร้อมๆกับถอดน้องชายออกไปเบาๆจนมันรู้สึกเย็นลงสักหน่อยโดยวิธีนี้การหายใจเข้าคือเรื่องสำคัญมากซึ่งระหว่างนั้นหนุ่มๆยังสามารถประเมินได้ด้วยนะว่าสาวๆเขาประทับใจหรือไม่หลังจากนั้นหนุ่มๆก็ค่อยเริ่มใหม่อีกรอบเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดโดยที่ไม่ต้องมีการหลั่งน้ำได้แล้วแถมยังทำให้พวกสาวๆเสร็จได้ด้วยนะ
2.พอถึงจุดยอดแล้วหนุ่มๆควรทำเช่นไร หนุ่มๆไม่น้อยนั้นมักจะอยู่เฉยๆแต่จริงๆแล้วเราอยากแนะนำให้คุณทำยังไงก็ได้ที่เรือนร่างของคุณในขณะนั้นมันมีความรู้สึกผ่อนคลายมากที่สุดโดยหนุ่มๆจะต้องหายใจเข้าลึกๆจากช่วงท้องเข้าไปนั่นเองและมันก็ไม่ใช่เรื่องอันตรายเลยหากน้ำของคุณมันจะถูกดูดซึมกลับไปอีกครั้งเพราะฉะนั้นข้อนี้เรื่องสำคัญเลยเมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วนั้นควรทำร่างกายของคุณให้ผ่อนคลายมากที่สุดแค่นี้คุณก็สามารถเสร็จได้โดยไม่ต้องหลั่งน้ำแล้ว
3.หนุ่มๆควรรู้สึกผ่อนคลาย การที่หนุ่มๆจะพ่นน้ำมาแต่ละรอบเหมือนในหนังเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆนั้นมันต้องใช้พลังงานเยอะเลยล่ะซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้หนุ่มๆนั้นมีความเครียดก่อนที่จะพ่นน้ำออกมาไม่น้อยเลยเพราะฉะนั้นถ้าอยากเสร็จโดยไม่ต้องหลั่งน้ำเราก็อยากแนะนำว่าหนุ่มต้องรู้สึกผ่อนคลายให้มากที่สุดก่อนไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวหรือส่งเสียงแบบหนังเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆก็ตามนั่นก็เพื่อให้ระบบประสาทของคุณได้ตั้งระบบตัวเองใหม่ยังไงล่ะซึ่งมันก็จะเป็นการนำไปสู่การถึงจุดสุดยอดโดยไม่ต้องมีการหลั่งน้ำออกมาเหมือนในหนังเย็ดหีน้ำแตกเด็ดๆนั่นเองดังนั้นรู้เช่นนี้แล้วหนุ่มๆก็อย่าลืมนำไปปรับใช้กันล่ะบอกเลยว่าคราวนี้คุณจะรู้สึกแปลกใหม่กับการมีเซ็กส์ที่เหนือขั้นกว่าเดิมแน่นอน

Author: Krystyna