คู่รักแบบไหนกันที่เจอแล้วไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ

พวกคุณคิดว่ารักมันคือสิ่งใดกันซึ่งถ้าถามเราแล้วมันคงแปลได้เยอะเลยล่ะแต่ถึงอย่างนั้นเราว่าการที่คุณพบเจอคนที่ทำให้คุณไม่ต้องไปมองหาใครมาดูหนังXกับคุณอีกนั้นคุณควรรักษาเขาไว้ให้ดีๆเลยล่ะเพราะเราเชื่อว่าเมื่อมีคู่รักดีนั้นย่อมมีโอกาสสูงมากเลยทีเดียวที่คุณจะได้เจอกับความรักที่ได้ไปด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าคนรักแบบไหนที่คุณเจอแล้วทำให้ไม่ต้องไปหาใครอีกและจับมือเขาไว้ให้แน่นซึ่งถ้าคุณได้เจอคนเช่นนี้แล้วบอกเลยว่าคุณคือคนที่โชคดีสุดๆเลยล่ะดังนั้นถ้าคุณพร้อมแล้วก็รีบเลื่อนลงมาดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะมีคนรักที่ดีแบบไหนกันบ้าง
ข้อหนึ่ง เขาสนับสนุนคุณเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องใดๆถ้าเขาคนนั้นคอยหนุนหลังให้คุณเสมอถือว่าโชคดีมากๆและคุณก็ควรจับมือเขาไว้ให้แน่นๆด้วยเพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีที่จะเจอคนที่จะสนับสนุนคุณในทุกเรื่องๆแต่เมื่อไหร่ที่คุณเจอคนเช่นนี้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องมองหาใครมาดูหนังXด้วยแล้วล่ะเพราะเขาจะเป็นทุกอย่างรวมถึงเป็นกำลังใจให้คุณในวันที่คุณเหนื่อยล้าอีกด้วยเพราะงั้นพยายามจับมือเขาไว้ให้แน่นๆอย่าให้หลุดไปหาใครเชียวล่ะเพราะไม่อย่างนั้นคุณได้มานั่งเสียไปตลอดชีวิตที่ไม่ได้ดูหนังXกับคนดีๆอย่างเขาแน่นอน
ข้อสอง เขาไม่เดินหนีคุณ ถ้าเขาคนนั้นไม่คิดที่จะเดินหนีคุณเลยในวันที่คุณไม่เข้าใจกันนั้นแปลว่าคุณเจอคนรักที่ดีมากๆเลยล่ะเพราะคุณสมบัติของคนรักที่ดีนั้นแม้ว่าจะไม่เข้าใจกันแต่เขาจะคอยอยู่ข้างคุณเสมอและไม่มีวันที่เขาจะเดินออกไปจากชีวิตของคุณอย่างแน่นอนเพราะงั้นถ้าคุณเจอคนเช่นนี้แล้วเราบอกเลยว่าอย่าคิดปล่อยมือให้เขาไปดูหนังXกับใครเชียวล่ะไม่งั้นคุณจะต้องมาทุกข์ใจและที่เสียเขาไปชัวร์
ข้อสาม เขาจะอยู่ข้างคุณเสมอ ในช่วงที่คุณท้อใจหรือมีอะไรก็ตามหากเขาคนนั้นคอยอยู่ข้างคุณและดูหนังXกับคุณอยู่เสมอทั้งยังช่วยออกความเห็นที่จะหาทางออกไปด้วยกันนั้นบอกเลยว่าคุณโชคดีมากเลยล่ะเพราะคุณเจอคนที่ดีเข้าให้แล้วเพราะฉะนั้นหากคุณมีคนอย่างนี้อยู่ข้างๆกายอยู่แล้วก็อย่าได้ไปมองหาใครอีกเพราะเราเชื่อว่าคงไม่มีใครดีเท่าเขาอีกแล้วซึ่งดูกันได้ง่ายๆเลยคือช่วงที่คุณลำบากไม่สบายใจและท้อใจเขาก็ยังอยู่ข้างๆคุณไม่ไปไหนนั่นมันก็ค่อนข้างจะชัดเจนมากเพียงพอแล้วว่าเขาคือคนรักที่ดีคนนึงที่คุณไม่ควรปล่อยให้เขาไปเป็นของใครอย่างเด็ดขาดดังนั้นรู้อย่างนี้แล้วก็จับมือเขาไว้ให้แน่นๆห้ามให้เขาหลุดมือคุณไปจากคุณเชียวล่ะ

Author: Krystyna