เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับจิมิ ที่รู้แล้วจะฟินมากขึ้น

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะแน่นอนว่าเมื่อพบกันอีกฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยและในวันนี้นะคะฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าเรื่องของช่องคลอดที่เพื่อนๆควรที่จะเรียนรู้และทำความเข้าใจนั่นเองฉันเชื่อเลยนะคะว่าเพื่อนๆหลายๆคนอาจจะยังมีความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับเจ้าช่องคลอดที่ไว้มีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเอ็กนั่นเอง แต่วันนี้ดิฉันจะนำสาระดีๆเกี่ยวกับเจ้าช่องคลอดที่มีไว้มีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเอ็กและคลอดทารกมาฝากกันค่ะ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราลองไปเรียนรู้สาระที่ดิฉันนำมาเสนอได้เลยค่ะ
ประการแรก สาวๆทุกคนมีเยื่อพรหมจารีจริงหรือไม่ ดิฉันบอกได้เลยนะคะว่าสาวๆทุกคนไม่ได้มีเยื่อพรหมจารีทุกคนค่ะ เพราะในปัจจุบันนะคะเพื่อนๆหลายๆคนมักจะชอบเล่นกีฬาซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เยื่อพรหมจารีได้ขาดกระจุยไปแล้วนั่นเองและอีกประการสำคัญนะคะเพื่อนๆที่เป็นคนโสดสาวเนี่ยบางคนอาจจะไม่มีเยื่อพรหมจารีมาตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้ ซึ่งอยากจะบอกเลยนะคะว่าคุณผู้ชายหลายๆคนเลิกตัดสินคุณผู้หญิงว่าเป็นคนที่มีคุณค่าหรือไม่มีคุณค่าเพียงแค่การมีเยื่อพรหมจารี ได้แล้วค่ะเพราะบางครั้งการที่เพื่อนๆนะคะกำลังมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเอ็กกับสาวแม้คุณสาวอาจจะยังไม่เคยผ่านมือชายมาเลยก็ได้แต่เธออาจจะไม่มีเลือดไหลออกมา ดังนั้นนะคะพรหมจารีไม่ได้เป็นตัววัดว่าเธอซิงไม่เซ็งหรือเธอมีคุณค่าหรือไม่มีคุณค่าคุณค่าของคุณผู้หญิงอยู่ภายในจิตใจค่ะขอให้คุณผู้ชายมองเธอให้ลึกก็พอ
ประการที่สอง อยากมีช่องคลอดที่มีสุขภาพดีควรหมั่นมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเอ็ก เพื่อนๆทุกคนทราบไหมคะว่าการที่เพื่อนๆมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเอ็กกับคู่รักของเพื่อนนั้นจะทำให้เจ้าช่องคลอดมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นจริงๆประการนี้นะคะไม่ได้กำหนดว่าจะต้องเป็นเพศสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักเท่านั้นแต่มันยังรวมไปถึงการมีเพศสัมพันธ์แบบการช่วยตนเองด้วยค่ะ เพราะถ้าเพื่อนๆนะคะมีเพศสัมพันธ์หรือช่วยตนเองอย่างเป็นประจำจะทำให้สุขภาพช่องคลอดของเพื่อนๆนั้นมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นเพราะได้มีการบริหารกล้ามเนื้อในช่องคลอดนั่นเองค่ะและเมื่อมีการบริหารจะทำให้ช่องคลอดเป็นเพื่อนน้ำแข็งแรงมีสุขภาพดีและมีความชุ่มชื้นอยู่อย่างสม่ำเสมอนั่นเอง
ประการที่สาม ช่องคลอดมีกลิ่นถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพื่อนหลายๆคนนะคะมักจะมีความตื่นตระหนกเป็นอย่างมากเมื่อเวลาที่ช่องคลอดของตนเองนั้นเริ่มมีกลิ่นแต่เพื่อนๆทราบไหมคะการที่ช่องคลอดของเพื่อนนั้นมีกลิ่นเล็กน้อยเนี่ยถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะและกลิ่นที่ออกมานั้นขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยอย่างเช่นอาหารที่เพื่อนชอบรับประทานถ้าเพื่อนๆรับประทานอาหารที่มีประโยชน์กลิ่นของช่องคลอดก็จะไม่มีความรุนแรงมากนะแต่ถ้าเพื่อนๆนะคะชอบรับประทานอาหารที่มีรสจัดจ้านหรือมีกลิ่นที่แรงก็จะทำให้ช่องคลอดของเพื่อนนั้นมีกลิ่นที่ฉุนมากยิ่งขึ้นค่ะ

Author: Krystyna