คุณคิดว่าความฟินสร้างจากอะไรได้บ้าง

ก่อนอื่นเลยสวัสดีทุกคนนะคะวันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องเซ็กส์หรือการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปหลุด การมีเซ็กส์แบบในคลิปหลุดนั้นเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ทั้งหลายอยู่แล้วแต่ไม่ว่าจะทำกับใครทำที่ไหน มันก็คืออีกวิธีนึงที่จะทำให้เราคลายความเครียดใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าเรานั้นมีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปหลุดไม่มากพอหรือต้องการความสนุกที่เพิ่มขึ้นเราควรจะทำยังไงวันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับการเพิ่มความสุขให้กับรสชาติแห่งความรักกัน
อย่างแรกเลยก็คือเราต้องมีอารมณ์ร่วม การมีอารมณ์ร่วมในถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสมมติว่าเราคิดว่าเซ็กส์นั้นเพิ่มความสุขแต่ว่าเรานั้นยังรู้สึกว่าอินกับมันไม่มากพอแล้วเราจะมีความสุขได้อย่างไรจริงไหมล่ะเพราะฉะนั้นการที่เรามีอารมณ์ร่วม ก็ถือได้ว่าเป็นอีกวิธีนึงที่จะเพิ่มรสรักได้มากขึ้น
ต่อมาก็คือการไปสถานที่หรือการมีเซ็กส์ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยหรือแปลกใหม่การที่เรานั้นไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยหรือสถานที่ที่อาจจะมีคนพลุกพล่านหรือสถานที่ที่อาจจะเงียบๆดูผ่อนคลายมันก็ทำให้เราตื่นเต้นขึ้นมากกว่าอยู่บนเตียงซ้ำๆซากๆใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นก็ลองทำวิธีนี้ดูลองเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่กันบ้างโดยที่เราอาจจะไม่ได้ทำการที่ห้องเรือนระเบียงแต่อาจจะหันไปทำกันในโรงรถหรือห้องน้ำสาธารณะอันนี้มันก็จะแปลกใหม่ไปอีกแบบนึงแต่ก็ต้องดูถึงความเหมาะสมในเวลาด้วยนะ
ต่อมาคือการเพิ่มรสชาติรักด้วยของเล่นวิธีนี้ก็จะทำให้เรานั้นมีความสุขกับเซ็กซ์มากขึ้นเชื่อสิลองหาของเล่นทางเพศที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจดูอาจจะเป็นของเล่นที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนมันก็ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ทำให้เรานั้นมีความตื่นเต้นเพิ่มมากขึ้นด้วยก็ได้นะ
ต่อมาคือการเปลี่ยนท่าใหม่ๆถ้าจะพูดถึงการมีเซ็กส์นั้นแล้วก็จะนึกถึงท่าเดิมๆท่าเบสิกหรือท่าทางที่เรานั้นใช้ในการร่วมรักเป็นปกติประจำอยู่แล้วบางทีมันอาจจะรู้สึกเบื่อรู้สึกหน่ายกับการทำอะไรเดิมๆก็ได้นะเพราะฉะนั้นเราหันมาทำท่าเซ็กส์ที่แปลกใหม่กันดู โดยที่เรานั้น search หาทางอินเทอร์เน็ตหรือว่าไปหาดูทางตามคลิปหลุดก็ได้นะ เชื่อว่ามันก็คงจะตื่นเต้นมากกว่าเดิมไม่น้อยเอาจริงๆวิธีนี้อาจจะช่วยสานสัมพันธ์แห่งความรักจากคู่รักที่เริ่มเบื่อหน่ายกันก็ได้นะ
ต่อมาคือการสวมบทบาทสมมุติในการมีเซ็กส์การสวมบทบาทสมมุติถือได้ว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างตื่นเต้นได้มากเลยทีเดียวเราอาจจะเล่นบทบาทสมมติเป็นตำรวจจับโจรผู้ร้ายแล้วลงเอยด้วยการถึงสวรรค์ชั้นฟ้า หรือเราจะแสดงเป็นคุณพยาบาลที่อยากโดนคนไข้ฉีดยาแรงๆเหมือนในคลิปหลุด มันก็ไม่ได้แย่อะไรนะ แต่เรื่องแบบนี้ก็ต้องอาศัยความอินเข้าไปด้วย รับรองเลยว่าวิธีนี้จะเพิ่มความตื่นเต้นและเพิ่มความสุขให้กับชีวิตรักหรือกับการมีเซ็กส์มากขึ้นแน่นอน

Author: Krystyna