ชวนมาเที่ยวสันเขื่อนเพราะหวังจะเย็ด

สวัสดีครับ ผมชื่อว่าถ่าน เป็นผู้ชายบ้านๆ คนหนึ่ง หน้าตาก็พอไปวัดไปวาได้ ผิวเข้ม มีรอยสักนิดๆ ซึ่งทั้งหมดนั้น มันประกอบให้ผมดูเป็นผู้ชายที่เข้มๆ คนหนึ่ง สำหรับสาวที่ชอบหนุ่มบ้านๆ ผมเองเลยกลายเป็นสเป็คของเธอไปอย่างไม่ยาก ซ่างผมเองก็ไม่คิดหรอกว่าจะมีผู้หญิงเข้ามาหาบ่อยๆ ซึ่งผมเองก็เลยเลือกเอาเลย อยากได้คนไหนก็คุยกับคนนั้น ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นเลยจริงๆ และวันนี้ผมก็ตกสาวมาได้คนหนึ่ง เธอชื่อว่าปลายฟ้า เป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่หน้าตาจิ้มลิ้ม ปากนิดจมูกหน่อย ตากลมโต นมใหญ่ ตอนที่เธอถ่ายรูปลงเฟซแล้วผมบอกได้คำเดียวเลยว่า เพียงวินาทีเดียว…ผมเองก็อยากที่จะเย็ดเธอแล้ว ตอนนี้หนังโป๊มันไม่ช่วยให้หายเงี่ยนเลย
วันนี้ผมว่าจะมาหาปลาที่ริมเขื่อนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ มีพื้นที่ไม่รู้กี่พันไร่ ผมเลยชวนเธอมาด้วย เพื่อที่เราจะได้มานั่งคุยกัน แต่ผู้หญิงกับผู้ชายที่มาอยู่ด้วยกันสองต่อสองแบบนี้ ผมเองก็คงไม่ได้ตั้งใจจะคุยเฉยๆ หรอก และเธอเองก็น่าจะรู้ ว่าการที่จะมาเจอกับผม ต้องเตรียมใจเอาไว้แล้วว่าจะต้องโดนผมทะลวงเย็ดหีแน่นอน
เราแลกลิ้นกันอย่างเสียวซ่าน สองมือของผมคว้านมใหญ่ของเธอบีบคลำขยำอย่างเต็มความกำหนัด ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของเธอออกโดยไม่สนใจว่าใครจะผ่านมาเห็น เพราะว่าบริเวณนี้มันกว้างใหญ่เกินกว่าที่จะคิดเลยจริงๆ เธอเองก็ไม่ได้เรียบร้อยอะไรขนาดนั้น ลูบไล้ร่างกายของผมจนกระทั่งค่อยๆ สอดมือเข้ามาในกางเกงของผมแล้วเริ่มจับควยของผม แล้วเริ่มครางแบบในหนังโป๊ พร้อมกับขยับบีบคลำกระตุ้นจนควยแข็งขึ้นมาเป็นดุ้น
เธออมควยให้ผมอย่างไม่อิดออด แถมยังทั้งอมและดูดได้อย่างเสียวควยสุดๆ จนผมครางเสียวออกมาอย่างเต็มที่ ผมพยายามจะสงวนท่าทีเอาไว้ แต่วินาทีที่เธอนั้นเลื่อนริมฝีปากลงไปดูไข่ของผม ผมก็ส่งเสียงครางออกมา ร่างกายสั่นเกร็ง
ผมจิกทึ้งหัวของเธอเอาไว้ ก่อนที่จะเอาควยยัดปากของเธอแล้วกระเด้าปากของเธอจนเสียงอ๊อกดังขึ้นมา ผมจึงค่อยๆ เลื่อนกายลงไปในตำแหน่งที่เหมาะสม เนินหีใหญ่อูมเหมือนนางเอกหนังโป๊ตอนนี้พร้อมแล้ว แคมหีสวยค่อยๆ มีน้ำเยิ้มไหลออกมา น้ำเงี่ยนของเธอวาววับ ผมแหวกชั้นนอกออก กลีบหีชมพูหวานรอผมอยู่แล้ว ควยของผมจึงยัดเข้าไปเต็มที่เลยทันที
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ พี่ เสียวมากเลยค่ะ อื๊อออออ” เธอส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับเกร็งร่างกายให้รูหีของเธอนั้นตอดควยของผมมากขึ้น โอบมือกอดคอของผมเอาไว้แน่นแล้วหลับตา ค่อยยกสะโพกขึ้นมาให้ผมขยับเอวซอยเย็ดหีของเธออย่างถี่รัว จนเสียงกระแทกดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง แดดร้อน แต่ลมเย็น มันเป็นช่วงเวลาที่เหมือนสวรรค์ของคนชอบหนังโป๊และชอบเย็ด
ผมหลับตาแน่น ไม่เปลี่ยนท่าใดๆ รัวกระหน่ำลำควยเย็ดหีของเธออย่างเต็มที่ จนกระทั่งเริ่มทนไม่ไหว ผมจึงลดจังหวะความเร็วลงแล้วเปลี่ยนเป็นการอัดควยเข้าไปสุดทางอย่างหนักหน่วงและเน้นๆ แทน เสียงครางของเธอยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต่างจากผมเท่าไหร่ จนสุดท้าย วินาทีที่เสียงเรือหาปลากำลังแล่นผ่านไป ผมก็ส่งเสียงครางอย่างเต็มที่ มองดูหน้าของเธอที่สุขสม และน้ำควยที่กระตุกทะลักแตกในคารูหีของเธอไปเรียบร้อย

Author: Krystyna