ความลับของอาจารย์สุดเจ้าระเบียบ

เรื่องนี้เป็นเรื่องในช่วงที่ฉันอยู่ปีสี่ค่ะ ซึ่งเป็นช่วงที่ฉันต้องทำวิจัยแบะทำให้ฉันเครียดมากเพราะอาจารย์ผู้ชายที่คอยดูแลวิจัยของฉันก็สั่งแก้งานไปไม่รู้เกือบพันรอบแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเมื่อฉันทำวิจัยจนผ่านก็เหลือแค่พรีเซนต์หน้าชั้นเรียนซึ่งเป็นด่านสุดท้ายที่จะทำให้ฉันจบปีสี่ค่ะ ช่วงนั้นฉันก็รู้สึกเครียด ๆ ค่ะซึ่งวิธีที่ทำให้ปลดปล่อยความเครียดที่ดีที่สุดของฉันคือการดูหนังโป๊ฝรั่งแล้วช่วยตัวเองไปด้วยค่ะ ปกติฉันก็วันไนท์อยู่แล้วแต่พอมีวิจัยปีสี่เข้ามาฉันก็ห่างเรื่องพวกนี้ไปหลายเดือนเลยค่ะ

ฉันก็เลยถือโอกาสนี้ไปเที่ยวคลับเพื่อปลดปล่อยความเครียดของตัวเองค่ะ วันนั้นฉันใส่ชุดเดรสสีแดงสดแบบเปิดหลังไปเลยค่ะ พอฉันขับรถไปถึงที่คลับก็สั่งเหล้ามาประมาณสามแก้วแล้วดื่มชิว ๆ ซึมซับบรรยากาศที่มีเสียงเพลงดังสนั่นค่ะ ใจจริงฉันก็อยากออกไปเต้นเหมือนคนอื่น ๆ นะคะแต่ว่าด้วยความที่ฉันต้องพรีเซนต์งานวิจัยในวันพรุ่งนี้เลยต้องยั้งอารมณ์ไว้ก่อนค่ะ ฉันก็มองไปรอบ ๆ จนสายตาไปสะดุดกับร่างของผู้ชายคนหนึ่งที่ดูคุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับฉัน

ฉันสะบัดหัวสองสามทีเพื่อไล่ความมึนจากการดื่มเหล้าไปแล้วเพ่งมองตรงร่างของผู้ชายคนนั้นอีกครั้งหนึ่งซึ่งพอมองดี ๆ เขาก็คืออาจารย์ที่คอยสั่งแก้งานฉันมาตลอดทั้งสี่เดือนค่ะ ! เหมือนอาจารย์จะรู้ตัวว่าฉันมองจึงหันมามองด้วยความตกใจแล้วรีบหนีทันทีฉันจึงลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้วเดินตามไปติด ๆ เลยค่ะ พอตามมาทันฉันจึงถามว่าอาจารย์มาทำงานเสริมเหรอ แต่คำตอบของอาจารย์คือหน้าอกที่ติดเลขเอาไว้ด้วยความที่ฉันอยากเอาคืนเลยบอกว่าอาจารย์เคยดูหนังโป๊ฝรั่งมั้ยคะ แต่ดูเหมือนว่าฉันจะไปกระตุกหนวดเขาเสียแล้ว พอฉันพูดจบอาจารย์ก็ลากฉันเข้าไปในห้องเก็บของที่ฉันก็ไม่รู้ว่าอาจารย์ไปหาทางมาจากไหน

เขาเปิดห้องออกแล้วดันร่างของฉันเข้ามาแล้วกดจูบไปทั่วหน้าอกของฉัน ตอนนั้นฉันแทบไม่มีสติจนต้องเงยหน้าขึ้นแล้วปล่อยให้เขาได้แตะตัวร่างกายของฉันไปทั่วจนอาจารย์ถกกระโปรงของฉันแล้วลูบตรงหีของฉันไปมาแล้วเขี่ยตรงติ่งราวกับจะกลั่นแกล้งฉันเลยค่ะ ซึ่งตอนนี้เหมือนฉันกำลังเล่นหนังโป๊ฝรั่งเลยค่ะ แล้วอาจารย์ก็พลิกตัวฉันแล้วยกสะโพกให้โก่งขึ้นแล้วเอาควยสอดเข้ามาในรูหีของฉันทีเดียวจนฉันเสียวจนตาลอยเลยค่ะ แล้วเขาก็กระหน่ำกระแทกเข้ามาเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งที่ฉันเคยดูเลยค่ะ ควยของอาจารย์กระแทกหีจนมันรู้สึกแสบไปหมดเลยค่ะแล้วฉันก็แตกออกมาจนนองเต็มพื้นห้องเก็บของเลยค่ะแล้วอาจารย์ก็แตกออกมาคารูของฉันเลยค่ะ

Author: Krystyna